Chủ Nhật, ngày 20/10/2019 01:21 AM (GMT+7)

Công an vào cuộc vụ một phụ nữ bị tố vỡ nợ cả trăm tỷ

authorKim Oanh Thứ Tư, ngày 11/09/2019 18:17 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Nhiều nạn nhân đang tập trung tại ngôi nhà số 6-8 đường Cẩm Nam 4, phường Hoà Xuân, quận Cẩm Lệ (TP.Đà Nẵng) để đòi nợ chủ nhà.

   

Chiều 11/9, ông Đặng Văn Khuôn - Trưởng Công an quận Cẩm Lệ (Đà Nẵng) xác nhận và cho biết, đã tiếp nhận trình báo của người dân và đang tiến hành xác minh cụ thể về vụ việc vỡ nợ số tiền lên đến 100 tỷ đồng tại phường Hòa Xuân.

Chiều nay, khoảng 15 nạn nhân cho vay tiền tập trung tại nhà của P.T.T.H (SN 1987, trú đường Cẩm Nam 4, phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ) để yêu cầu bà H trả lại số tiền đã vay mượn trước đó.

 cong an vao cuoc vu mot phu nu bi to vo no ca tram ty hinh anh 1

Nhiều nạn nhân cho bà H. vay tiền tập trung trước nhà để đòi lại tiền.

Theo lời kể của các nạn nhân, bà H lợi dụng và nói có nhiều tài sản là bất động sản trên địa bàn phường nên lấy cớ nhờ vả, vay mượn tiền để “đáo hạn ngân hàng”. Do quá tin tưởng, nhiều người cho bà H vay hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

Chị C.T.T, nạn nhân vụ việc cho biết: “Chúng tôi đứng ở nhà H từ sáng nay vì không lấy lại được tiền cho vay trước đó, vì tin tưởng nên cho bà này vay hơn 10 tỷ đồng. Đến hạn trả tiền, chúng tôi gọi điện và nhắn tin để yêu cầu bà H trả nợ nhưng không liên lạc được. Quá bức xúc, chúng tôi chạy thẳng đến nhà riêng nhưng bà ta lại nói không còn khả năng trả nợ”.

Nhiều người có mặt tại nhà riêng bà H cho biết, có nạn nhân đã cho bà H vay với số tiền hơn 30 tỷ đồng để đáo hạn ngân hàng nhưng chưa lấy lại được.

Các nạn nhân từng yêu cầu bà Hằng viết giấy cam kết trả nợ, vì bà Hằng không thực hiện nên họ trình báo lên cơ quan công an.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Với gói Vip, các "quý ông" sẽ được nữ nhân viên phục vụ tận tình từ...
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hòa Bình đang khẩn trương...
Trưa nay (18/10), khi đang ngồi ăn cơm, 3 người dân ở Thanh Hóa bất...