Thứ Năm, ngày 22/02/2018 22:07 PM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 05/01/2014 09:08 AM (GMT+7)

Công an vây sòng bài, súng nổ, 1 người tử vong

Đã có xô sát giữa lực lượng công an và các con bạc trong cuộc vây bắt một sòng bạc ở Đồng Nai. Tiếng súng đã nổ và một người thiệt mạng.

   

Tối 4.1, Cơ quan Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của anh Lầu Nguyên Sầu (39 tuổi, ngụ ấp Tân Hòa, xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h cùng ngày, công an huyện Cẩm Mỹ phối hợp với công an xã Bảo Bình tiến hành vây bắt một sòng bạc tại nhà ông Sú A Mùi (còn gọi là Phì Lẩu, ở ấp Tân Hòa, xã Bảo Bình). Khi lực lượng công an ập vào thì có khoảng 20 con bạc bỏ chạy tán loạn.

Sau đó người dân ở khu vực nghe thấy tiếng súng nổ. Anh Lầu Nguyên ông Sầu (39 tuổi, ngụ ấp Tân Hòa, xã Bảo Bình) bị trúng đạn. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đã tử vong.

Thượng tá Trần Tiến Đạt, Chánh văn phòng Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, trong lúc vây bắt có xảy ra xô xát giữa lực lượng công an huyện Cẩm Mỹ và những người đánh bạc làm súng bị cướp cò dẫn đến cái chết của anh Sầu.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Tri Thức (Theo Tri Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Bước đầu, giữa nạn nhân và hung thủ được xác định là có mối quan hệ...
T vào nhà vệ sinh công cộng để tắm thì bị một đối tượng từ phòng...
Định cưỡng bức chị dâu nhưng bất thành, Huỳnh tiếp tục cầm dao chém...