Thứ Năm, ngày 20/09/2018 01:49 AM (GMT+7)

CSGT truy bắt xe khách chở gỗ lậu như phim hành động

authorTrương Hồng Thứ Hai, ngày 05/09/2016 07:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Vào thời điểm truy đuổi, xe 76C-010.79 được 4 xe máy “vệ tinh” chạy theo để “bảo vệ”. 2 xe máy đi phía trước dẫn đường cho xe khách, còn 2 xe máy đi phía sau để cản trở xe của lực lượng CSGT vượt lên áp sát xe khách khiến việc truy đuổi của tổ tuần tra kiểm soát gặp nhiều khó khăn...

   

Vào khoảng 1h30 sáng nay (5.9), trên QL1A, đoạn qua xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam, Tổ tuần tra kiểm soát (TTKS) trạm Thăng Bình (thuộc Phòng CSGT tỉnh Quảng Nam) phát hiện xe khách 16 chỗ mang BKS 76C-010.79 có dấu hiệu nghi vấn nên ra tín hiệu cho xe này dừng lại để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế xe khách đã không chấp hành hiệu lệnh và tăng tốc bỏ chạy.

 csgt truy bat xe khach cho go lau nhu phim hanh dong hinh anh 1

Xe khách chở gỗ lậu tông vào đầu xe của lực lượng CSGT.

Ngay sau đó, tổ TTKS đã nhanh chóng truy đuổi theo xe khách. Vào thời điểm truy đuổi, xe 76C-010.79 được 4 xe máy “vệ tinh” chạy theo để “bảo vệ”. 2 xe máy đi phía trước dẫn đường cho xe khách, còn 2 xe máy đi phía sau để cản trở xe của lực lượng CSGT vượt lên áp sát xe khách khiến việc truy đuổi của tổ TTKS gặp nhiều khó khăn.

Các đối tượng điều khiển xe khách chạy vào các đường làng để gây khó khăn cho việc truy đuổi của tổ TTKS. Mỗi lần xe ô tô của tổ TTKS có ý định chạy lên phía trước để “đón đầu” xe khách thì bị các đối tượng điều khiển xe máy cản trở.

Đến 2h cùng ngày, tại đường tránh Vĩnh Điện (thuộc địa phận thôn Trung Phú 2, xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam), xe ô tô của lực lượng TTKS vượt lên và “đón đầu” xe khách 76C-010.79 thì bị xe này tông vào phần đầu xe ô tô của tổ TTKS. Ngay sau đó, 2 đối tượng trên khách liền mở cửa bỏ chạy vào đường làng.

 csgt truy bat xe khach cho go lau nhu phim hanh dong hinh anh 2

2 đối tượng điều khiển xe khách 76C-010.79.

Quyết tâm bắt bằng được đối tượng, cùng lúc đó lực lượng CSGT chạy theo truy đuổi, khống chế và bắt giữ đối tượng.

Theo thông tin ban đầu, 2 đối tượng trên khách 76C-010.79 tên Phúc và Tuấn (ngụ huyện Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam). Hiện 2 đối tượng này đã được bàn giao cho Công an thị xã Điện Bàn tiếp tục điều tra làm rõ.

Qua kiểm tra xe khách trên, tổ TTKS phát hiện phía sau xe này vận chuyển 13 phách gỗ xoan đào và chò, có khối lượng trên 2m3. Biển số xe 76C-010.79 nghi là biển giả.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguyên Phó Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Hữu Tín đã ký 2 văn bản chấp...
Đề cập đến vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" liên quan đến Hoa hậu...
Yêu đắm say Nam nên dù đang là nữ sinh lớp 11, C. đã nghỉ học xin...