Thứ Sáu, ngày 19/01/2018 03:44 AM (GMT+7)

Cưỡi xe Lexus, xả súng truy sát trong đêm, náo loạn thị xã Từ Sơn

author Thứ Bảy, ngày 20/04/2013 14:23 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Dân Việt – Theo một người dân chứng kiến vụ việc, vào khoảng 21h, anh bất ngờ nghe thấy một tràng tiếng nổ đinh tai. Khi nhìn ra thì thấy cảnh tượng một nhóm côn đồ đang nã súng, một nhóm khác đang bỏ chạy.

   

Vào tối 17.4, khi một nhóm người từ Đông Anh (Hà Nội) sang thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) uống nước gần Siêu thị xã Từ Sơn thì một chiếc xe Lexus ập đến.

Sau đó, một nhóm đối tượng từ trên xe Lexus mở cửa lao xuống bất ngờ xả súng vào nhóm người ngồi uống nước. Bất ngờ bị tấn công, nhóm người đang uống nước bỏ chạy tán loạn.

Ảnh minh họa. Ảnh: Xuân Lực

Sau khi bắn bị thương tại chỗ một số người, nhóm "xã hội đen" tiếp tục lên xe truy đuổi nhóm người từ Đông Anh sang khiến cả khu phố náo loạn.

Anh Nguyễn Văn Nam, một người dân gần khu vực xảy ra vụ truy sát kể lại:

Khoảng 21h, tôi bất ngờ nghe thấy một tràng tiếng nổ đinh tai. Nhìn ra thì thấy một nhóm côn đồ đang nã súng, một nhóm khác đang bỏ chạy. Lúc này, trên đường phố vẫn khá đông người qua lại.

Theo một số người địa phương, nguyên nhân dẫn tới vụ nổ súng truy sát có thể xuất phát từ nợ nần. Các nhóm đối tượng đều là dân “anh chị” có “số má”.

Trao đổi với báo chí, lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân Thị xã Từ Sơn (Bắc Ninh) cho biết, hiện các cơ quan chức năng đang vào cuộc làm rõ vụ truy sát xảy tối 17.4.

Hiện, cơ quan công an đang tiến hành lấy lời khai của một số người bị thương trong nhóm bị truy sát để điều tra, làm rõ vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phiên tòa xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm trong 10 ngày qua...
Căn nhà số 5 Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) tọa lạc trên mảnh đất rộng...
Rạng sáng nay (18.1), lực lượng truy bắt tội phạm trốn nã Công an...