Thứ Bảy, ngày 16/12/2017 22:11 PM (GMT+7)

Đà Nẵng: Đối tượng xông vào nhà chém 3 người ra đầu thú

authorKim Oanh Thứ Sáu, ngày 25/03/2016 21:24 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau gần 5 ngày lẩn trốn, một trong hai đối tượng côn đồ xông vào nhà chém 3 người nhà anh Nguyễn Đăng Hiền (trú tổ 6, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu) đã ra đầu thú tại cơ qua công an.

   

Chiều ngày 25.3, đối tượng Đinh Văn Hưng (SN 1998, trú Hòa Minh, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) đã đến Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi xông vào nhà chém gia đình anh Hiền.

 da nang: doi tuong xong vao nha chem 3 nguoi ra dau thu hinh anh 1

Đối tượng Hưng đầu thú tại cơ quan điều tra.

Hưng là một trong hai đối tượng đã dùng mã tấu xông vào nhà anh Hiền rồi chém làm 3 người trong gia đình anh Hiền bị thương vào tối 20.3.

Tại cơ quan điều tra, Hưng khai, do bực tức một nhóm thanh niên khác nên khoảng 22 giờ ngày 20.3, Hưng cùng với một người bạn mang hung khí đến tìm nhóm thanh niên trên nhưng không tìm thấy. Khi đi ngang qua nhà anh Hiền, thấy nhà anh Hiền đang mở cửa xem ti vi và đã từng có xích mích với anh Hiền trước đây nên xông vào chém cả gia đình anh Hiền cho hả cơn giận.

 da nang: doi tuong xong vao nha chem 3 nguoi ra dau thu hinh anh 2

 da nang: doi tuong xong vao nha chem 3 nguoi ra dau thu hinh anh 3

Hưng cùng đồng bọn xông vào chém gia đình anh Hiền bị thương phải cấp cứu tại bệnh viện Hoàn Mỹ.

Trước đó, vào khoảng 22 giờ ngày 22.3, đang ngồi xem tivi trong nhà thì gia đình anh Nguyễn Đăng Hiền (trú (tổ 6, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng) bất ngờ bị hai côn đồ xông vào nhà chém vào người. Ngoài anh Hiền bị chém đứt gân chân trái và một số vết thương khác trên người, thì còn có 2 nạn nhân khác là anh Nguyễn Đăng Sang (24 tuổi, em ruột anh Hiền) và cháu Nguyễn Hoàng Ngọc Anh (5 tuổi, con ruột anh Hiền) cũng bị hai đối tượng này chém bị thương. Trong đó, anh Sang bị đứt gân tay và gãy ngón tay trái, còn bé Ngọc Anh thì bị đứt gân gần cổ bàn chân phải.

Công an quận Hải Châu cho biết, hiện đã tạm giữ hình sự đối với Đinh Văn Hưng và đang tiếp tục truy bắt đối tượng còn lại.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nguồn tin riêng của báo Dân Việt cho biết, túi rác chứa đầu người...
Khi công an xông vào khống chế, đối tượng đã chống trả quyết liệt,...
Một người phụ nữ đi nhặt rác đã phát hiện 1 đầu người bên trong túi...