Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 22:25 PM (GMT+7)

Đắk Lắk: Dân ném đá khiến 2 công an bị thương

authorDanh Hậu - Ca Tưởng Thứ Bảy, ngày 16/07/2016 09:55 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Mấy ngày qua, gần 200 cán bộ, chiến sĩ công an tập trung bảo vệ thi công tại Dự án trồng cao su của Công ty Cao su Phước Hoà tại huyện Ea Súp (Đắk Lắk) và 2 chiến sĩ đã bị dân ném đá bị thương.

   

 dak lak: dan nem da khien 2 cong an bi thuong hinh anh 1

Hiện trường vụ tấn công.

Sáng 16.7, Thiếu tướng Trần Kỳ Rơi - Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk - cho biết đã khởi tố vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra tại Dự án trồng cao su của Công ty Cao su Phước Hoà, huyện Ea Súp.

"Đã khởi tố vụ án nhưng chưa bắt được đối tượng. Hai chiến sĩ một người bị ném đá vỡ mắt cá chân, một người bị thương ở tay, được đưa đi cấp cứu và sức khỏe đã ổn định" - Thiếu tướng Rơi nói.

Thông tin ban đầu, tại huyện Ea Súp có dự án trồng cao su của Công ty Cao su Phước Hoà và Dầu Tiếng (thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam) với diện tích dự kiến khoảng 20.000ha.

Tại dự án của Công ty Phước Hoà, khoảng 100 hộ dân phản ứng quyết liệt vì phương tiện cơ giới của dự án san ủi luôn cây cối mà dân đang trồng. Do dân canh tác đã lâu nhưng không có giấy tờ nên người của dự án vẫn san ủi và bị dân tấn công. Công an huyện và Công an tỉnh đến bảo vệ an ninh trật tự cũng bị tấn công. Trong lúc hỗn loạn, gạch đá và cây gỗ bay rào rào, hai chiến sĩ bị ném đá vỡ xương mắt cá chân và gãy tay.

Hiện Công an tỉnh đã tăng cường lực lượng đến bảo vệ dự án hơn 100 cán bộ, chiến sĩ. Công an huyện và xã cũng túc trực, nâng lực lượng lên gần 200 người.

Xem bình luận
Nhiều lúc thấy tức .. nhiều dự án chưa được bồi thường, chưa giải quyết được những khúc mắc của...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...
Liên quan cái chết bất thường của nữ kế toán 6 năm trước, cơ quan...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...