Thứ Tư, ngày 20/06/2018 05:34 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 27/11/2015 13:44 PM (GMT+7)

Đâm bạn vì dám chở giúp người yêu về nhà

Ngày 27-11, TAND TP Cần Thơ xử phúc thẩm đã tuyên chấp nhận kháng nghị tăng hình phạt của VKSND quận Ninh Kiều, kháng cáo của bị hại, sửa án sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Lưu Thanh Bình (28 tuổi, ngụ Hậu Giang) sáu năm tù về tội cố ý gây thương tích. Ngoài ra tòa còn buộc bị cáo bồi thường cho bị hại hơn 55 triệu đồng.

   

Khoảng 12 giờ ngày 7-12-2014, Bình cùng bạn gái rủ TNP đi uống bia. Tại quán, bạn gái Bình điện thoại rủ thêm một bạn nữa đến uống bia cùng. Đến 20 giờ 30, người bạn này rủ cả nhóm của Bình cùng một số bạn khác lại tiệm áo cưới của mình uống bia tiếp.

 dam ban vi dam cho giup nguoi yeu ve nha hinh anh 1

Bị cáo Lưu Thanh Bình nghe tòa tuyên án ngày 27-11. Ảnh: N.NAM

Lúc này, bạn gái Bình kêu mệt và nhờ Bình chở về nhưng Bình muốn bạn gái ngồi chơi một lúc nữa rồi cùng về luôn. Bạn gái Bình không đồng ý. P. thấy vậy đề nghị đưa bạn gái Bình về.

Cả hai đi bộ qua đường lấy xe. Bình tức giận chạy theo nắm tay bạn gái kéo lại và lấy dao đâm một nhát vào bụng P. Được mọi người can ra, Bình lấy xe chở bạn gái về rồi bỏ trốn. Hai tuần sau, Bình ra công an đầu thú và P. có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với Bình.

Kết luận giám định, P. có vết thương thấu bụng gây thủng hai lỗ ruột non và ba lỗ mạc treo đã được phẫu thuật điều trị. Tỉ lệ thương tật là 35%.

Theo Nhẫn Nam (Pháp Luật TPHCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng nay (19.6), tại phiên tòa phúc thẩm vụ ông Đinh La Thăng và...
Nhìn gương mặt xạm đen, khắc khổ của Tuấn không ai nghĩ anh ta có...
Đứng giữa phiên tòa, người mẹ vẫn một mực xin giảm án cho gã chồng...