Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 00:31 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 10:12 AM (GMT+7)

Đâm chết chồng vì… tờ đơn ly hôn

Anh Song tìm đơn ly hôn nhưng không thấy và hỏi vợ thì Thiết nói rằng đã gửi đơn ra tòa. Bực tức, anh Song đã tát rồi dùng kéo đòi đâm vợ, Thiết giật được chiếc kéo và đâm chết chồng.

   

Tin từ Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị này đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Đặng Thị Thiết (47 tuổi, trú tại Gia Lộc, Hải Dương) để điều tra về hành vi giết người.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h sáng 14.11, tại nhà riêng của vợ chồng Đặng Thị Thiết và anh Tăng Văn Song (57 tuổi) ở thôn Văn Lâm, xã Hoàng Diệu, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương.

Một người hàng xóm sống gần nhà nạn nhân cho biết, vào khoảng thời gian trên, mọi người nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ phía gia đình nhà anh Tăng. Nghe thấy tiếng kêu cứu, mọi người liền chạy sang xem.

Khi sang đến nơi, mọi người nhìn thấy anh Tăng nằm gục dưới nền nhà, trên người có nhiều vết thương. Thấy vậy, mọi người đã đưa anh Tăng đi cấp cứu tại bệnh viện. Do vết thương quá nặng, anh Tăng đã tử vong ngay sau đó.

Cũng trong lúc đó, Thiết vô cùng sợ hãi bảo “ông Song đánh nên tôi đã dùng kéo đâm ông ấy”. Nghĩ không thể thoát tội, Thiết đã tới cơ quan công an đầu thú.

 dam chet chong vi… to don ly hon hinh anh 1

Đặng Thị Thiết tại cơ quan điều tra.

Nhận được tin báo, Công an xã Hoàng Diệu, Công an huyện Gia Lộc đã báo cáo lên Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45, Công an tỉnh Hải Dương) để điều tra. Sau đó, công an đã nhanh chóng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi.

Theo điều tra ban đầu, gần đây, giữa vợ chồng anh Song thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Do không thể sống chung cùng nhau nên anh Song và Thiết đã làm đơn ly hôn rồi cùng ký vào đơn. Sau đó, anh Song cất lá đơn đó vào trong tủ của gia đình.

Đến khoảng 7h ngày 14.11, anh Song tìm đơn ly hôn nhưng không thấy và có hỏi vợ thì Thiết nói rằng đã gửi đơn ly hôn ra tòa. Bực tức, anh Song đã tát rồi dùng kéo đòi đâm vợ. Lúc đó, chị Thiết giật được chiếc kéo và đâm chồng bị thương sau đó tử vong tại bệnh viện.

Vụ việc vợ đâm chết chồng đang được điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Theo Bảo Yên (Người Đưa Tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...
Liên quan cái chết bất thường của nữ kế toán 6 năm trước, cơ quan...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...