Thứ Tư, ngày 19/12/2018 19:32 PM (GMT+7)

Đâm chết hàng xóm chỉ vì… tưới cây bằng phân xanh

authorNguyễn Hòa Thứ Hai, ngày 11/01/2016 14:08 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mâu thuẫn và bức xúc khi người phụ nữ hàng xóm đổ phân xanh ra vườn khiến mùi hôi thối bốc vào nhà mình, một người đàn ông đã dùng dao thẳng tay hạ sát nạn nhân.

   

Sự việc xảy ra vào khoảng 7h30 sáng 7.1, tại làng Cẩm, xã Yên Dương, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Nạn nhân là bà Đ (53 tuổi, trú tại làng Cẩm). Còn nghi can của vụ án là ông Bình (54 tuổi, cùng trú tại địa điểm trên).

 dam chet hang xom chi vi… tuoi cay bang phan xanh hinh anh 1

Bà Đ đã gục xuống ngay tại đầu mảnh ruộng vì những nhát dao oan nghiệt của người hàng xóm.

Theo nhiều người dân làng Cẩm, sáng sớm 7.1, bà Đ ra thăm vườn nhà mình, cách cổng làng chừng mấy chục mét. Sau đó, bà đã đổ thùng phân xanh để tưới rau.

Nhà ông Bình ngay gần mảnh ruộng của bà Đ. Mùi hôi thối nồng nặc bốc lên khiến ông Bình bức xúc, nên giữa ông với bà Đ đã xảy ra cự cãi.

Đỉnh điểm mâu thuẫn, ông Bình chạy về mua một con dao bầu, sau đó xông tới đâm bà Đ liên tiếp, khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Ngay lúc đó, ông H - chồng bà Đ - có mặt ở đầu dưới mảnh ruộng cũng nhìn thấy sự việc, nhưng trở tay không kịp. Ông H đã hô hoán mọi người chạy đến cứu giúp.

“Lúc mọi người chạy đến thì bà Đ đã mềm nhũn, làm sao mà qua được với mấy nhát dao đâm nặng như thế. Ông Bình ngày thường rất hiền lành, chân chất. Nghe tin ông ấy đâm chết bà Đ, không ai tin” - một nhân chứng kể lại.

Đại tá Phạm Văn Nghị - Trưởng Công an huyện Ý Yên - cho biết, ngay sau khi sự việc xảy ra, ông Bình đã ra cơ quan công an đầu thú. Do tính chất nghiêm trọng, hồ sơ vụ việc đã được chuyển lên Công an tỉnh Nam Định để điều tra, xử lý.

Xem bình luận
Nạn nhân thì tưới phân hôi thối nhà hàng xóm. Hung thủ bức xúc giết người, hai gia đình đau khổ.
Bình luận có 0 phản hồi
Nạn nhân xử sự nhân tình láng giềng không tốt, tưới phân xanh làm hôi thối nhà người. Hung thủ nóng...
Bình luận có 0 phản hồi
Coi rẻ mạng người như thế, ông Bình hiền vậy chứ hiền nữa cũng phải xử kịch khung hình phạt.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo kết quả điều tra, cán bộ quản giáo N đã có hành vi nhận thư...
Không ai hiểu lý do dẫn đến mâu thuẫn nghiêm trọng của nạn nhân và...
Sự việc xảy ra vào chiều 17.12, tại xã Long Hưng, huyện Bình Chánh,...