Thứ Tư, ngày 24/04/2019 13:08 PM (GMT+7)

Dâm ô trẻ dưới 16 tuổi, người đàn ông lĩnh án 4 tháng tù giam

authorCảnh Thắng Thứ Hai, ngày 08/04/2019 22:28 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi sang nhà hàng xóm chơi, lợi dụng em N. ở nhà một mình, Đinh Văn Kiểu (phường Vinh Tân, TP.Vinh, Nghệ An) đã có hành vi dâm ô em. Khi sự việc vỡ lở, Kiều cùng vợ sang nhà hàng xóm quỳ trước mặt bố mẹ nạn nhân xin lỗi nhưng bất thành.

   

Ngày 8.4, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa phúc thẩm xét xử Đinh Văn Kiểu (SN 1976) trú phường Vinh Tân, TP.Vinh (Nghệ An) về tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, vào 14h15 ngày 22.2.2018, Kiểu sang nhà anh M., là hàng xóm, chơi. Tại đây phát hiện cháu N. (SN 2003) đang xem tivi một mình, Kiểu đã có hành vi đồi bại với thiếu nữ 15 tuổi này.

Sau đó, Kiểu dặn cháu không được nói với ai và bỏ về. Một lát sau, Kiểu quay sang đưa cho em N. 100 ngàn đồng nhưng em không nhận.

Đến tháng 4.2018, em N. đã kể việc bị Kiểu có hành vi dâm ô với gia đình. Biết sự việc bại lộ, Kiểu cùng vợ sang nhà anh M. để mong gia đình em N. tha thứ, đồng thời quỳ gối trước mặt bố mẹ em N. xin lỗi.

 dam o tre duoi 16 tuoi, nguoi dan ong linh an 4 thang tu giam hinh anh 1

Bị cáo Đinh Văn Kiểu tại phiên tòa ngày 8.4.

Đến ngày 30.5.2018, Kiểu đến công an đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội. Trong quá trình điều tra, theo yêu cầu của đại diện hợp pháp của người bị hại, Kiểu đã bồi thường cho em N. 100 triệu đồng.

Với tội "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi", trước đó Đinh Văn Kiểu bị TAND TP.Vinh tuyên phạt 6 tháng tù giam. Đinh Văn Kiểu đã có kháng cáo xin hưởng án treo.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 8.4, sau khi xem xét gia đình cháu N. đã có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Đinh Văn Kiểu từ án tù giam sang án tù treo, HĐXX chấp nhận 1 phần kháng cáo, sửa bản án sơ thẩm, tuyên phạt Đinh Văn Kiểu 4 tháng tù giam.

Xem bình luận
ban? an' qua' nhe. de? ra(n dde
Bình luận có 0 phản hồi
Xử ở khoản nào mà nhẹ vật hả Thẩm Phán !??
Bình luận có 0 phản hồi
Hàng xóm thế này thì quá nguy hiểm, đối với loại người này nên cách ly khỏi cộng đồng đi chứ phạt có...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Vợ chồng ông Chu Quang Hưng (sinh năm 1947) bị bắt giam, 4 người...
Một thầy giáo đang giảng dạy tại một trường THCS trên địa bàn huyện...
Ba người trong một gia đình bị kẻ thủ ác khóa cửa ngoài, giết chết...