Thứ Bảy, ngày 22/09/2018 20:25 PM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 02/09/2016 17:45 PM (GMT+7)

Dàn nữ tiếp viên áo yếm lưng trần "quậy tưng" với khách hát karaoke

Áo yếm lưng trần, các cô gái không được ký hợp đồng với chủ nhà hàng mà phải phục vụ, "quậy tưng" với khách, để kiếm tiền bo.

   

 dan nu tiep vien ao yem lung tran "quay tung" voi khach hat karaoke hinh anh 1

Nữ nhân viên trong phòng karaoke VIP. Ảnh: Vy Tường

Nhà hàng Thiên Bảo trên đường Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, đêm 1.9 đóng cửa im lìm. Bất ngờ Đoàn 2 kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội TP.HCM ập vào kiểm tra.

Tại các phòng VIP, nhiều khách đang ăn nhậu, hát karaoke "quậy tưng" với các nữ tiếp viên mặc áo yếm lưng trần. Thấy lực lượng chức năng, âm thanh ngưng đột ngột, các cô gái bỏ chạy nháo nhào.

Nhà hàng không xuất trình được giấy phép kinh doanh karaoke, các tiếp viên ăn mặc không đúng quy định và không có hợp đồng lao động, phương thức phục vụ được cho có tính chất khiêu dâm...

Theo đoàn kiểm tra, việc kinh doanh karaoke không phép tại nhà hàng này được che giấu rất tinh vi. Dàn máy được thiết kế trên trần nhà, điều khiển từ xa. Phía ngoài nhà hàng luôn khóa kín để tránh dòm ngó, chỉ khi có khách quen đến họ mới mở cửa cho vào.

Trước đó, Đoàn kiểm tra liên ngành cũng ập vào nhà hàng Giai Điệu trên đường Huỳnh Văn Bánh (quận Phú Nhuận), lập biên bản các lỗi tương tự.

Theo Vy Tường (VNE)
Xem bình luận
Sao lai che chu.......
Bình luận có 0 phản hồi
Đóng cửa rồi.., uổng quá.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau hơn 50 năm, bức ảnh chụp xác nam diễn viên vẫn làm người ta...
Ngày 21.9, liên quan đến vụ “nhóm sinh viên trường cảnh sát đuổi...
Mặc dù tòa án chấp thuận hủy bỏ quyết định bãi nhiệm...