Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 11:01 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 20/03/2017 17:59 PM (GMT+7)

Đang ngủ, chồng bị vợ bất ngờ truy sát

Vụ việc xảy ra vào tối qua (19.3) tại ấp An Thới, xã An Bình, huyện Long Hồ, Vĩnh Long. Nạn nhân là anh Nguyễn Sơn Giang (37 tuổi, quê ở huyện Trà Ôn, thường trú ấp An Thới, xã An Bình, huyện Long Hồ).

   

 dang ngu, chong bi vo bat ngo truy sat hinh anh 1

Anh Giang đang điều trị tại bệnh viện.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng đầu tháng 3 năm nay, anh Giang đến làm thuê cho một trại nuôi ong lấy mật ở xã An Bình, huyện Long Hồ. Sáng 19.3, Trần Bích Phương (vợ anh Giang, quê huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) bồng theo đứa con 18 tháng tuổi lên thăm anh Giang. Đến khoảng 19h cùng ngày, anh Giang chở vợ và con nhỏ đi chơi. Trên đường đi, anh Giang và Phương xảy ra cự cãi do Phương nghi anh Giang có bồ, trong khi anh Giang khẳng định không có.

Về đến nhà, anh Giang đi ra ngoài mua thuốc hút và nói chuyện điện thoại với ai đó, Thấy thế, Phương liền nghi ngờ anh Giang nói chuyện với bồ, nên hai vợ chồng tiếp tục cãi nhau. Sau đó, anh Giang ra võng ngoài sân nằm ngủ.

Bất ngờ, đến khoảng 21h, anh Giang nghe tiếng rạch võng rồi sau đó bị vợ cầm dao chém tới tấp vào người, anh Giang đạp vào người vợ để chạy thoát thân nhưng vẫn bị Phương đuổi theo chém nhiều nhát. Sau đó, anh Giang chạy thoát vào nhà người quen và được chở vào Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Long cấp cứu.

Sau khi gây án, Phương đã gọi điện thoại cho tất cả người trong nhà anh Giang biết mình vừa chém anh Giang, rồi bỏ trốn.

Theo Trần Lưu (Lao Động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tùng sử dụng nhiều sim và máy điện thoại nhắn tin đe dọa, tống tiền...
"Mấy hôm trước người quen đến đòi tiền, nhưng T chưa có trả. Tối qua...
Lá thư tuyệt mệnh mà chị Nguyễn Thị Huyền Th (SN 1994, ở xã Kỳ Hợp,...