Thứ Bảy, ngày 25/01/2020 19:08 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 11/11/2019 16:45 PM (GMT+7)

Đang trực, 1 bảo vệ bệnh viện bất ngờ bị đâm trọng thương

Ngày 11/11, bác sĩ Bùi Hữu Minh Trí - Giám đốc Bệnh viện Tim mạch An Giang cho biết, một bảo vệ của bệnh viện bị một đối tượng lạ mặt đâm bị thương khi đang trong ca trực.

   

Bảo vệ bị đâm trọng thương là anh Lưu Thanh Tuấn (SN 1990, quê tỉnh Hậu Giang). Vào chiều 10/11, trong lúc anh Tuấn đang ngồi theo dõi các camera an ninh trong phòng trực bảo vệ của bệnh viện thì bất ngờ bị hành hung.

Theo thông tin từ Bệnh viện Tim mạch An Giang, tại thời điểm xảy ra vụ việc có 2 thanh niên đi xe máy đến, sau đó một thanh niên đầu đội mũ bảo hiểm, tay cầm 1 con dao, xông thẳng vào phòng bảo vệ đâm anh Tuấn 1 nhát vào vùng ngực trái.

Bị tấn công bất ngờ, anh Tuấn cố chạy ra ngoài, khi ra khỏi cổng phòng bảo vệ thì gục xuống. Hai đối tượng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

 dang truc, 1 bao ve benh vien bat ngo bi dam trong thuong hinh anh 1

Anh Tuấn đang được theo dõi, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang.

Sau khi sự việc xảy ra, anh Tuấn được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang với vết thương ở dưới nách trái, mất máu nhiều. Đến sáng 11/11, sức khỏe anh Tuấn đã qua cơn nguy kịch, nhưng vẫn đang phải nằm tại phòng hồi sức để các bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Vụ việc đang được cơ quan công an xác minh, làm rõ.

 dang truc, 1 bao ve benh vien bat ngo bi dam trong thuong hinh anh 2

Bệnh viện Tim mạch An Giang - nơi xảy ra vụ việc.

Cũng theo thông tin từ Bệnh viện Tim mạch An Giang, vào trước thời điểm anh Tuấn bị tấn công khoảng 30 phút, tại Khoa Cấp cứu của bệnh viện có tiếp nhận một bệnh nhân nữ khoảng 40 tuổi (ngụ ở phường Mỹ Bình, TP.Long Xuyên), được người nhà đưa vào cấp cứu vì bị ngất xỉu đột ngột ở nhà.

Khi bệnh nhân được đưa vào phòng cấp cứu thì nhiều người nhà của bệnh nhân cùng tràn vào phòng cấp cứu và la hét gây mất an ninh trật tự, trong đó có 3 thanh niên xăm trổ và có dấu hiệu say rượu.

Lúc này Tổ bảo vệ bệnh viện, trong đó có anh Tuấn đến can thiệp và mời người nhà bệnh nhân ra ngoài để các bác sĩ làm việc.

Sau khi ra khỏi phòng cấp cứu, nhóm người này tiếp tục tập trung ở sân của bệnh viện la hét, chửi bới, lực lượng bảo vệ bệnh viện đã báo Công an phường Mỹ Bình (TP.Long Xuyên) đến hỗ trợ nhằm đảm bảo an ninh trật tự.

Sau khi Công an phường Mỹ Bình đến thì nhóm người này giải tán. Anh Tuấn và các bảo vệ khác trở lại vị trí làm việc bình thường cho đến khi bị tấn công.

Theo Trần Lĩnh (CAND)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đang làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự trong dịp Tết Nguyên đán...
Người đàn ông đóng giả ông già Noel và giết chết 9 người rồi phóng...
Thông tin từ Công an huyện Yên Lập, tỉnh Phú Thọ cho hay, đơn vị...