Thứ Ba, ngày 20/03/2018 23:01 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 16/11/2015 10:54 AM (GMT+7)

Đi đám cưới, nam thanh niên tử vong bởi hơn 20 vết đâm

Ngày 15.11, Công an tỉnh Kon Tum đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ vụ một thanh niên bị đâm chết tại đám cưới ở làng Plei Drộp, xã Đắk Năng, TP.Kon Tum.

   

 di dam cuoi, nam thanh nien tu vong boi hon 20 vet dam hinh anh 1

Ảnh minh họa: Internet.

Trưa 14.11, Y Thao (19 tuổi, trú làng Klâu Rơ Ngố, xã Ia Chim, TP.Kon Tum) cùng với anh trai mình là Siu Black đi đám cưới tại làng Plei Drộp.

Đám cưới tàn cuộc, khoảng 18h, thanh niên và người làng ở lại tiếp tục nhậu, ca hát nhưng không thấy Siu Black đâu nên báo gia đình đi tìm. Nhiều người đổ xô đi tìm, gọi vào điện thoại của Siu Black thì nghe máy đổ chuông nhưng không ai nhấc máy.

Đến 19h, một người làng phát hiện Black đã tử vong bên vũng máu tại một ngôi nhà cạnh đám cưới, trên cơ thể nam thanh niên bị đâm hơn 20 nhát.

Nhiều người dân ở hai làng Klâu Rơ Ngố và Plei Drộp cho biết, trước đó thanh niên bị đâm chết tại đám cưới và đối tượng tình nghi đâm anh đã có mâu thuẫn. Thời điểm xảy ra sự việc, nghi can cũng đến làng Plei Drộp để dự đám cưới.

Gia đình đã đưa thi thể Siu Black về tổ chức đám tang theo phong tục. Cùng ngày, Công an TP.Kon Tum cho biết, thủ phạm đã ra đầu thú tại cơ quan điều tra.

Theo Nguyễn Phim (Tiền Phong)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

“Suốt thời gian con gái 10 tuổi ngủ chung với cha dượng, tôi vẫn...
Bị cha mắng vì đổi chiếc xe mới mua lấy chiếc xe khác để được phụ...
“Chúng tôi đang hỏi nghị quyết 7289 của HĐQT được bị cáo ký ngày...