Thứ Hai, ngày 25/09/2017 08:15 AM (GMT+7)
Chủ Nhật, ngày 24/07/2016 08:25 AM (GMT+7)

Đi "đâm thuê, chém mướn" sau cú điện thoại của... người không quen

Nhận được điện thoại của người không quen biết thuê chém người đàn ông, Nghĩa suy nghĩ "người ta cần thì sẽ không lừa mình" nên chấp nhận.

   

Công an huyện Tân Châu (Tây Ninh) ngày 23.7 đã khởi tố Võ Văn Nghĩa (30 tuổi), Phan Võ Chiêu Thức (25 tuổi), Phan Hiếu Phương (29 tuổi) và Trần Văn Phú (35 tuổi) về hành vi Cố ý gây thương tích. Riêng Phú và Phương cho tại ngoại điều tra.

 di "dam thue, chem muon" sau cu dien thoai cua... nguoi khong quen hinh anh 1

Hai trong 4 kẻ chém người bị bắt. Ảnh: Hồng Tuyết

Trước đó, Nghĩa nhận được điện thoại của một người không quen biết thuê chém anh Nguyễn Hoàng Sơn (42 tuổi) để giải quyết mâu thuẫn cá nhân. Người này hứa sau khi xong việc sẽ "trả hậu hĩnh". Không biết được người thuê nhưng Nghĩa suy nghĩ "người ta cần thì sẽ không lừa mình" nên chấp nhận.

Nghĩa rủ 3 người bạn ngồi tù chung đi đến thị trấn Tân Châu nhậu và lên kế hoạch chém người. Cả nhóm sau đó đi đến quán cà phê ở đối diện nhà anh Sơn để chờ thời cơ.

Lúc sau, khi thấy anh Sơn về đến nhà, chúng xông đến đâm nhiều nhát rồi lên xe tẩu thoát. Nạn nhân được người nhà đưa đi bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Sau khi xác minh, cảnh sát đã bắt được cả 3 tên. Đây là những kẻ có tiền án về tội Trộm cắp tài sản, Cướp giật tài sản vừa mới chấp hành xong hình án phạt tù cách nay vài tháng.

Cảnh sát đang truy bắt kẻ thuê chém người.

Theo Hồng Tuyết (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đến dự sinh nhật của bạn trai quen qua mạng, thiếu nữ bị người này...
Ngày 24.9, Công an quận Tân Phú, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối...
Thẩm phán Trương Việt Toàn công bố văn bản của Phó thống đốc Ngân...