Thứ Sáu, ngày 21/09/2018 22:57 PM (GMT+7)

Đi đòi tiền môi giới việc làm, bị đánh đến nhập viện

author L.Phong (Người lao động) Thứ Bảy, ngày 27/06/2015 14:33 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Người xin việc đã bị 2 bảo vệ đánh trong lúc đòi tiền bồi thường dẫn đến phải nhập viện.

   

Công an phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP HCM cho biết đang lấy lời khai và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ ẩu đả giữa bảo vệ công ty môi giới việc làm với người tuyển dụng, xảy ra tối 26.6, lên công an quận để xử lý.

Theo nhân chứng kể lại, khoảng 18 giờ cùng ngày, trước cửa Công ty TNHH TMDV Đông Nam Á (đường Tô Ký, phường Đông Hưng Thuận) xảy ra mất trật tự. Qua tìm hiểu, có 3 người xin việc (1 nữ và 2 nam) đến công ty để đòi bồi thường phí xin việc làm nhưng không được đáp ứng.

Công ty TNHH TM và DV Đông Nam Á, nơi xảy ra ẩu đã khiến 3 người nhập viện, trong đó có cả phụ nữ.

 di doi tien moi gioi viec lam, bi danh den nhap vien hinh anh 1Công ty TNHH TM và DV Đông Nam Á, nơi xảy ra ẩu đả khiến 3 người nhập viện

Ngay sau đó, bảo vệ công ty đã đuổi họ ra khỏi văn phòng khiến 3 người xin việc to tiếng. Do không giữ được bình tĩnh, nhân viên Công ty Đông Nam Á đã nhào đến đánh tới tấp khiến 3 người xin việc bị thương nặng.

Ngay sau đó, lực lượng công an phường Đông Hưng Thuận đến ổ định trật tự. Những người bị thương đã được đưa đến bệnh viện điều trị.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, đại diện Công ty THNHH TMDV Đông Nam Á cho biết sáng 27-6 mới nắm được thông tin vụ ẩu đả nói trên. “Chúng tôi không phát ngôn và sẽ giao toàn bộ vụ việc cho cơ quan chức năng xử lý” - người đại diện công ty nói.

Xem bình luận
Một dịch vụ hốt bạc của bọn lừa đảo. Hầu như chính quyền địa phương bất lực trước những công ty kiểu...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 19.9, Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an quận 9 tiến...
Người dân phát hiện người vợ chết trong phòng tắm với nhiều vết...
Người chồng cho hay, sau khi bị đánh, vợ anh có về nhà sống với anh...