Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 08:12 AM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/08/2015 09:44 AM (GMT+7)

Đi hát chôm điện thoại, 1 thanh niên bị đánh chết

Trong lúc đi hát karaoke, Nguyễn Văn Hiệu (Hà Nam) đã trộm điện thoại của nữ nhân viên quán hát. Sự việc bị phát giác, Hiệu bị 2 thanh đánh chết tại quán karaoke khác.

   

 di hat chom dien thoai, 1 thanh nien bi danh chet hinh anh 1

Trần Đình Tuấn - một trong 2 đối tượng đánh chết anh Nguyễn Văn Hiệu bị Công an tỉnh Hà Nam bắt giữ khi đang lẩn trốn tại Phú Thọ - Ảnh công an cung cấp

Ngày 18.8, thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết đã bắt được Trần Đình Tuấn (SN 1986, ngụ thôn Đọi Tín, xã Đọi Sơn, huyện Duy Tiên) khi đối tượng này đang lẩn trốn tại huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Tuấn là 1 trong 2 người đã đánh chết anh Nguyễn Văn Hiệu (SN 1982, ngụ xóm 7, xã Chính Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam) vào đêm khuya ngày 14.8.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 14.8, anh Nguyễn Văn Hiệu cùng một số người tới quán Karaoke 79 (thôn Quan Phố, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên) để hát.

Trong lúc hát ở đây, anh Hiệu đã lấy trộm chiếc điện thoại của chị Triệu Thị Mai (nhân viên phục vụ tại quán hát). Đến khoảng 23 giờ cùng ngày thì nhóm anh Hiệu chuyển sang quán karaoke 86 (gần quán karaoke 79) để hát tiếp.

Khi về nhà trọ, chị Mai đã kể lại sự việc mất điện thoại cho Trần Đình Tuấn nghe, lúc này Tuấn liền gọi điện cho Nguyễn Trọng Đức (SN 1989, ngụ thôn Duyên Giang, xã Châu Sơn, huyện Duy Tiên) cùng đến quán hát karaoke 86 để đòi lại điện thoại cho chị Mai.

Do không kiềm chế được bức xúc, khi thấy Hiệu vừa trong quán bước ra cửa, Đức và Tuấn liền lao vào đánh đập tới tấp khiến anh Hiệu ngã xuống đường, tử vong tại chỗ. Biết mình đã đánh chết anh Hiệu, Tuấn và Đức liền bỏ trốn khỏi địa phương.

Đến ngày 16.8, Công an tỉnh Hà Nam đã bắt được Tuấn khi đối tượng này đang lẩn trốn tại xóm 7, xã Ninh Dân, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ. Hiện, Nguyễn Trọng Đức đang bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục truy bắt.

Theo T.Minh (Người lao động)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến thông tin ông Đ.B.M - Hiệu trưởng Trường Phổ thông...
Không thể chịu được những cơn “vật” ma túy, cô bé 13 tuổi đã phải...
Nhớ lại trước kia đã từng bị đuổi đánh nên khi thấy Thành, Nguyễn...