Thứ Tư, ngày 23/05/2018 01:08 AM (GMT+7)

Đi tù vì... đánh ghen giùm bạn

authorHồng Cẩm Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 18:35 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Được bạn nhờ chở đi đánh ghen nhưng khi đến nơi vì quá nhiệt tình một phụ nữ đã hung hăng đánh đập người khác gây thương tích 15%.

   

Ngày 1.7, TAND tỉnh Cà Mau mở phiên xét phúc thẩm vụ án đánh ghen giùm bạn, dùng chìa khóa gạch mặt người khác chấn động tại huyện Đầm Dơi và tuyên Lý Thị Yến (39 tuổi) ở xã Tam Giang, huyện Năm Căn 1 năm tù giam, buộc bồi thường cho nạn nhân hơn 62 triệu đồng về tội “Cố ý gây thương tích”.

 di tu vi... danh ghen gium ban hinh anh 1

Bị cáo Yến lãnh 1 năm tù giam.

Trước đó, chiều 3.3.2014, Yến được Nguyễn Thúy Hằng (36 tuổi) và Nguyễn Thị Kim Liên (38 tuổi) cùng ngụ xã Tam Giang nhờ đi thuê phương tiện chở đi đánh ghen chị Oanh, vì nghi ngờ chị này có quan hệ bất chính với chồng của Liên.

Sau đó Yến cùng với Liên và Hằng đến chợ Vàm Đầm (ấp Vàm Đầm, xã Nguyễn Huân, huyện Đầm Dơi) cả 3 gặp chị Oanh và ra tay đánh đập nạn nhân. Vì quá “nhiệt tình” đánh ghen giùm bạn, Yến dùng tay túm tóc, rồi dùng chìa khóa xe rạch vào mặt chị Oanh nhiều lần. Còn Hằng thì dùng mũ bảo hiểm đánh vào người chị Oanh đến khi nạn nhân ôm mặt gục xuống đường.

Kết quả giám định của cơ quan chức năng, chị Oanh bị thương tích 15%.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhóm phụ nữ hành nghề buôn bán hàng rong tại chợ Đông Hà – Trung...
Theo chia sẻ của anh V.V.T (SN 1977, xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc,...
Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...