Thứ Sáu, ngày 23/03/2018 18:24 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 19/10/2016 07:07 AM (GMT+7)

Diễn viên điện ảnh bán dâm giá 3.000USD/lần

Ngày 18.10, Công an TP.HCM triệu tập nhiều nữ sinh, ca sĩ nghiệp dư... để mở rộng điều tra đường dây bán dâm do Nguyễn Thị Cẩm Giang (tức Thủy, 25 tuổi) cầm đầu.

   

Trong số những cô gái bán dâm, cảnh sát xác định có 2 người nghiện thuốc lắc. Họ khai sau khi lấy tiền từ khách, các cô tụ tập tại nhà trọ hay các khách sạn để phê ma túy.

 dien vien dien anh ban dam gia 3.000usd/lan hinh anh 1

Ba trong số những má mì trong đường dây mại dâm. Ảnh: C.A

Giang được cho là thừa nhận tổ chức nhiều cuộc vui cho các đại gia cùng những cô gái bán dâm trong đường dây mình. Với những ca sĩ phòng trà, sinh viên trẻ đẹp, giá phục vụ khách làng chơi ở Vũng Tàu là 20 triệu đồng, Đà Lạt 30 triệu...

Giang từng dự thi Tiếng hát truyền hình tỉnh Vĩnh Long nhưng không đạt giải. Để tiếp tục theo đuổi giấc mơ ca sĩ, cô đến hát cho các phòng trà, nhà hàng ở trung tâm TP.HCM.

Có vẻ ngoài như hotgirl, chuyên hát các bản nhạc bolero mùi mẫn, Giang được nhiều người đàn ông săn đón, sẵn sàng bỏ vài trăm USD để được bên người đẹp. Từ giữa năm 2015, cô chính thức đi khách để kiếm thêm thu nhập.

Nắm được nhu cầu ăn chơi của những kẻ lắm tiền, Giang rủ nhiều đồng nghiệp trẻ đẹp, người mẫu ảnh... cùng bán dâm. Khi khách có nhu cầu, má mì này điều các cô đến phục vụ với giá 300-500USD để lấy tiền hoa hồng 2 triệu đồng.

"Giang thừa nhận từng môi giới thành công cho một diễn viên điện ảnh bán dâm với giá 3.000USD một lần", cán bộ điều tra cho hay.

Ba cô gái khác bị bắt về hành vi môi giới mại dâm xuất thân là "đào" của Giang. Các cô này vừa bán dâm, vừa lôi kéo những sinh viên, đồng nghiệp để hưởng hoa hồng.

 dien vien dien anh ban dam gia 3.000usd/lan hinh anh 2

Nhiều sinh viên, ca sĩ không chuyên tham gia bán dâm. Ảnh: C.A

Trước đó, chiều 13.10, Công an TP.HCM phối hợp Đoàn 2 liên ngành văn hoá - xã hội ập vào 4 khách sạn ở quận 1, quận 3 và huyện Bình Chánh bắt quả tang nhiều đôi nam nữ đang mua bán dâm. Các cô là ca sĩ không chuyên, sinh viên, người mẫu ảnh... được Giang giới thiệu đi khách.

Theo Quốc Thắng (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sau khi vi phạm luật giao thông, đối tượng Hoàng Gia Tú dùng dao...
Chiều 22.3, sau khi các luật sư thực hiện xong bài bào chữa, bị cáo...
Trước việc luật sư đề nghị tuyên mình "vô tội", ông Đinh La Thăng cảm...