Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 12:14 PM (GMT+7)

Đình chỉ vụ án xông vào trụ sở UBND phường chém người

authorCao Thuyên Thứ Năm, ngày 17/09/2015 22:00 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo tin từ TAND TP.Biên Hòa (Đồng Nai) ngày 17.9, vụ án xông vào trụ sở UBND phường chém người xảy ra tại UBND phường Trung Dũng hôm 19.5, cơ quan này đã ra quyết định đình chỉ vụ án.

   

TAND TP Biên Hòa cho biết, khi tiếp nhận hồ sơ từ VKSND cùng cấp, đang xem xét để đưa vụ án ra xét xử thì phía bị hại Nguyễn Hiền Quang (16 tuổi, ngụ phường Hòa Bình, TP. Biên Hòa) và người đại diện hợp pháp yêu cầu xin rút đơn. Do vụ án được truy tố với hành vi “cố ý gây thương tích” theo Khoản 1, Điều 104 BLHS nên nên khi bị hại không có đơn yêu cầu xử lý hình sự, cơ quan tố tụng đã áp dụng Điều 105 BLTTHS, ra quyết định đình chỉ vụ án. Đồng thời, tòa cũng đã ra quyết định hủy bỏ các biện pháp ngăn chặn đối với 8 bị can trong vụ án đã bị khởi tố.

Như tin Dân Việt đã đưa, do mâu thuẫn trên Facebook, Phạm Văn Dũng (SN 1995, ngụ phường Tân Phong, TP. Biên Hòa) đã bị một số thanh niên chặn đường khống chế và đánh. Nghi ngờ trong nhóm đánh mình có Nguyễn Hiền Quang, Dũng đã rủ thêm một số người mang hung khí đi tìm Quang trả thù.

 dinh chi vu an xong vao tru so ubnd phuong chem nguoi hinh anh 1

Em Nguyễn Hiền Quang bị nhóm côn đồ chém bị thương

Bị truy đuổi Quang bỏ chạy vào trụ sở UBND phường Trung Dũng lánh nạn. Nhưng nhóm của Dũng đã truy đuổi vào tận bên trong trụ sở chém Quang, gây thương tích 3%.

Cơ quan điều tra Công an TP Biên Hòa sau đó đã khởi tố 8 bị can, bắt tạm giam 2 bị can gồm Dũng và một bị can khác.

Xem bình luận
Hành vi manh động, côn đồ thế mà đình chỉ vụ án được. Bó tay.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
Nhiều người dân hoang mang khi tin đồn bắt cóc bé trai ở huyện Tuy...