Thứ Sáu, ngày 24/01/2020 21:11 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 07/11/2016 06:01 AM (GMT+7)

Đoạt mạng bố người yêu

Sau nhiều lần đến nhà đòi xe không được, đến khoảng 8h sáng 6.11, Dũng cầm theo 1 con dao đến nhà ông Dung để đòi xe, sau một hồi cự cãi, Dũng cầm dao đâm một phát vào đùi phải của ông Dung khiến ông Dung đứt động mạch, tĩnh mạch và tử vong tại chỗ.

   

 doat mang bo nguoi yeu hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Quang Dũng tại cơ quan điều tra.

Khoảng 10h sáng 6.11, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về vụ việc giết người trên địa bàn, Đội cảnh sát hình sự - Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai đã cử 3 tổ công tác xuống hiện trường, xác minh, khoanh vùng và bắt giữ đối tượng sau 1 giờ gây án.

Tại cơ quan cảnh sát điều tra, xác định đối tượng tên là Nguyễn Quang Dũng (19 tuổi) trú tại tổ 21, phường Bình Minh, thành phố Lào Cai.

Theo lời khai của đối tượng, khoảng tháng 9.2016, ông Lý Hồng Dung (47 tuổi) trú tại thôn 9, xã Đồng Tuyển, thành phố Lào Cai, là bố đẻ của người yêu Dũng đã mượn xe máy nhãn hiệu Wave RS của Dũng và mang đi cầm cố lấy tiền tiêu xài.

Sau nhiều lần đến nhà đòi xe không được, đến khoảng 8h sáng 6.11, Dũng cầm theo 1 con dao đến nhà ông Dung để đòi xe, sau một hồi cự cãi và xảy ra mâu thuẫn, Dũng cầm dao đâm một phát vào đùi phải của ông Dung khiến ông Dung đứt động mạch, tĩnh mạch và tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi gây án, Dũng đã về nhà để chuẩn bị đồ đạc bỏ trốn thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Lào Cai đã bắt giữ đối tượng và thu giữ toàn bộ vật chứng để tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Thanh Tuấn (CAND)
Xem bình luận
Bắt thang lên hỏi ông trời / Xe đưa bố vợ có đòi được không ??
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nghi phạm Nguyễn Hữu Phước thừa nhận hành vi phóng hỏa đốt nhà bà...
Chiều 23/1 (tức 29 Tết), Công an TP.HCM đã phát thông báo về việc...
Ngày 23/1 (tức 29 Tết), Công an quận 9, TP.HCM đã bắt giữ Nguyễn...