Thứ Năm, ngày 21/03/2019 08:37 AM (GMT+7)

Đòi con và tiền không được, ép vợ cũ uống thuốc diệt cỏ

authorDuy Hậu Thứ Ba, ngày 05/03/2019 17:02 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi đòi con và tiền không được, Lê Quốc Tuấn ép vợ cũ uống thuốc diệt cỏ.

   

Ngày 5.3, ông Đỗ Ngọc Hiếu - Chủ tịch UBND xã Quảng Sơn (huyện Đắk Glong, tỉnh Đắk Nông) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cố ý giết người. Hung thủ là Lê Quốc Tuấn (SN 1985, trú xã Ea Ning, huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) và nạn nhân là chị V.T.T.H (31 tuổi, trú xã Quảng Sơn) - vợ cũ của Tuấn.

 doi con va tien khong duoc, ep vo cu uong thuoc diet co hinh anh 1

Lê Quốc Tuấn tại Đồn Công an Quảng Sơn.

Theo lời khai ban đầu của Tuấn tại Đồn Công an Quảng Sơn, chiều 4.3, Tuấn xin đơn vị nghỉ phép, xuống gặp vợ cũ là chị V.T.T.H để đòi con (con chung của Tuấn và vợ cũ) và tiền.

Trên đường đi, Tuấn mua một chai thuốc diệt cỏ với ý định nếu không đòi được con, Tuấn sẽ bỏ thuốc vào nước cho chị V.T.T.H uống rồi tự sát.

Khi đến nhà chị V.T.T.H, Tuấn yêu cầu chị này trả lại toàn bộ số tiền đã gửi trong suốt thời gian qua để xây nhà cho con (khoảng 100 triệu đồng). Tuy nhiên, chị V.T.T.H nói không có tiền và bảo Tuấn giết con đi.

Quá bức xúc, Tuấn lấy chai thuốc diệt cỏ đổ vào miệng chị V.T.T.H. Sau đó, Tuấn lấy con dao ở bếp ra định giết chị V.T.T.H nhưng thấy vợ cũ van xin nên không ra tay.

Cũng theo lời khai của Tuấn, sau khi li dị (khoảng 3 năm trước), hai người đã thống nhất đưa con về cho mẹ ruột của chị V.T.T.H nuôi. Nhưng sau đó, chị V.T.T.H không giữ lời hứa mà đưa con về ở với mình.

Hơn nữa, do chị V.T.T.H hứa sẽ quay lại nếu trả hết nợ nên từ tháng 4.2018 đến nay, Tuấn đã gửi cho vợ cũ hơn 100 triệu đồng. Tuy nhiên sau đó, Tuấn phát hiện vợ cũ có quan hệ với người khác nên rất bức xúc.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Tuấn đã bị Công an Đồn Quảng Sơn tạm giữ. Chị V.T.T.H được người dân đưa đi cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 20.3, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) TP.Đà Nẵng đã hủy bỏ...
Chỉ trong một đêm, trên địa bàn TP.Cẩm Phả (Quảng Ninh), 9 xe ô tô...
TAND tỉnh Thừa Thiên- Huế xét xử 12 đối tượng trong đường dây đánh...