Thứ Sáu, ngày 25/05/2018 18:13 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 28/05/2016 11:39 AM (GMT+7)

Dời phiên thương lượng và phiên tòa sơ thẩm vụ Minh Béo

Phiên thương lượng vụ diễn viên Minh Béo dời sang ngày 29.6 còn phiên sơ thẩm từng dự tính vào ngày 10.6 chưa ấn định lại thời gian.

   

Sáng 27.5 (giờ Mỹ), diễn viên Minh Béo ra hầu tòa lần thứ 3 tại phòng W12, tòa án Westminter, quận Cam, bang California. Phiên tòa của nam diễn viên chỉ diễn ra trong vòng 2 phút.

Luật sư của Minh Béo - bà Mia Yamamoto đã yêu cầu chánh án dời phiên thương lượng sang ngày 29.6. Ngoài ra, trong phiên tòa sáng 27.5, nữ luật sư người Mỹ gốc Nhật cũng xin chánh án hủy bỏ ngày ấn định phiên sơ thẩm vào ngày 10.6.

Những đề nghị của luật sư Mia Yamamoto được chánh án đồng ý. Theo đó,phiên thương lượng vụ Minh Béo sẽ diễn ra vào lúc 8h30 sáng ngày 29.6 cũng tại phòng W12. Tuy nhiên, phiên tòa sơ thẩm vụ Minh Béo chưa ấn định lại thời gian. Ngoài ra, trong phiên tòa sáng ngày 27.5, chuyện tiền bảo lãnh để tại ngoại của nam diễn viên không được nhắc đến.

 doi phien thuong luong va phien toa so tham vu minh beo hinh anh 1 

Nơi diễn ra phiên tòa vụ diễn viên Minh Béo. (Ảnh: Dũng Taylor)

 doi phien thuong luong va phien toa so tham vu minh beo hinh anh 2 Diễn viên Minh Béo khi ra hầu tòa lần 2 vào ngày 13.5. (Ảnh: Zing)

Về tình hình sức khỏe của Minh Béo khi ra hầu tòa lần 3, theo lời của một phóng viên người Việt tại Mỹ chia sẻ với Zing, nam diễn viên xuất hiện với gương mặt tươi tắn hơn trước nhiều. Phóng viên này còn chia sẻ thêm rằng, trong phiên tòa này, người tham dự không được chụp hình, quay phim mà chỉ được thu âm.

Bên cạnh đó, không như dự đoán, gia đình Minh Béo gồm mẹ và anh trai đã không xuất hiện tại phiên tòa lần 3 của nam diễn viên. Chia sẻ với Zing, anh Thiện Thành - cậu họ của Minh Béo cho biết, gia đình đã phải chịu nhiều áp lực và không muốn gây chú ý. Được biết, vào ngày 20.5 vừa qua, mẹ Minh Béo đáp chuyến bay sang Mỹ để thăm con.

Diễn viên Minh Béo bị bắt tại Mỹ vào ngày 24.3. Ngày 25.3, nam nghệ sĩ bị truy tố với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

Trong buổi luận tội ngày 15.4, Minh Béo phủ nhận các cáo buộc và số tiền bảo lãnh tại ngoại của nam diễn viên vẫn được giữ nguyên là 1 triệu USD. Trong phiên tòa lần 2, bà Mia Yamamoto -  luật sư của Minh Béo xin dời phiên thương lượng sang ngày 27.5 và được chánh án đồng ý.

Theo Thu Cúc (Kiến thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

T.V.L nói việc mình đưa clip bố vào nhà nghỉ với chị dâu lên mạng...
Liên quan cái chết bất thường của nữ kế toán 6 năm trước, cơ quan...
Liên quan đến clip đánh ghen dã man lan truyền trên mạng xã hội tại...