Thứ Sáu, ngày 15/11/2019 07:50 AM (GMT+7)

Đối tượng cướp ngân hàng ở Phú Thọ khai gì?

authorNgô Hùng Chủ Nhật, ngày 02/06/2019 11:22 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Đối tượng Nguyễn Thành Nam đã khai nhận chính mình sử dụng dao và súng cướp hơn 500 triệu đồng tại phòng giao dịch một ngân hàng ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

   

Nguyễn Thành Nam (SN 1985) trú tại khu 5, xã Trung Giáp, huyện Phù Ninh khai nhận do sa vào lô đề cờ bạc nên dính nợ nần. Để có tiền trả nợ, Nam nghĩ đến việc đi cướp ngân hàng.

Nam đã lên kế hoạch một cách rất tỉ mỉ nhằm cướp ngân hàng như: mượn xe máy của người quen ở tỉnh xa, chuẩn bị găng tay, mũ bảo hiểm, súng nhựa, áo mưa và tính toán tuyến đường bỏ chạy. Đặc biệt, đối tượng đã làm mờ biển số xe để tránh bị phát hiện.

 doi tuong cuop ngan hang o phu tho khai gi? hinh anh 1

 doi tuong cuop ngan hang o phu tho khai gi? hinh anh 2

Nam và tang vật tại cơ quan công an.

Đối tượng Nam khai, do có người quen ở Thanh Ba nên Nam đã biết được lịch trình hoạt động của phòng giao dịch. Nam tính toán đột nhập vào khoảng 9 đến 10h vì khoảng thời gian đó ít người giao dịch, Nam đã đi mượn xe, chuẩn bị găng tay và các dụng cụ như dao, súng nhựa để cướp…

Như Dân Việt đã thông tin, bằng nghiệp vụ, 20h ngày 1/6, Công an tỉnh Phú Thọ đã bắt được Nguyễn Thành Nam, kẻ đã dùng dao và súng cướp đi hơn 500 triệu đồng tại phòng giao dịch một ngân hàng ở xã Thanh Hà, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Xem bình luận
Ở đất nước VN chúng ta có mấy vụ án cướp ngân hàng rồi mà có vụ án nào mà tên cướp thoát tội đâu
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Ngày 14/11, Công an huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình đã tạm giữ Bùi Văn...
Vụ án mạng xảy ra vào khoảng 17h chiều 13/11 ở xóm 5 Tây Hồ, xã Hòa...
Sau khi phát hiện mất trộm, người dân cùng công an địa phương đã...