Thứ Ba, ngày 22/05/2018 19:22 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 16/09/2015 10:49 AM (GMT+7)

Đòi "yêu" không được, dùng dao truy sát bạn gái

Kẻ “cuồng tình” dùng dao truy sát bạn gái này là Nông Huy Hoàng (SN 1995, trú tại thôn Chao, xã An Lập, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang).

   

Hoàng đã bị Cơ quan điều tra Công an huyện Sơn Động bắt tạm giam để điều tra về hành vi giết người.

Theo Cơ quan điều tra, tối 30.8, Hoàng đến nhà bạn gái tên Thanh (15 tuổi, trú ở huyện Sơn Động). Chờ mãi đến khuya mới thấy Thanh về, Hoàng nổi cơn ghen rồi nảy sinh mâu thuẫn với bạn gái. Trong cơn bực tức, Hoàng dùng dao truy sát bạn gái, đến khi cô gái trẻ ngã gục mới dừng tay và bỏ trốn.

Tường trình lại sự việc với Cơ quan điều tra, Thanh cho biết, tối đó khi đi chơi về bị Hoàng đòi cho “yêu”, nhưng Thanh không đồng ý. Gã trai sau đó đã dùng dao vừa dọa, vừa định thực hiện ý đồ xấu, nhưng bất thành.

Được đưa vào cấp cứu với nhiều vết thương, song rất may, tính mạng của Thanh không bị nguy hiểm. Về phần Hoàng, được sự vận động của cơ quan chức năng và gia đình, đối tượng này đã ra đầu thú.

Bước đầu, Hoàng khai nhận có quan hệ tình cảm với Thanh. Thời gian gần đây, khi biết Thanh có bạn trai khác, Hoàng đã tìm gặp Thanh để nói chuyện, xin nối lại tình cảm nhưng không được. Tối 30.8, Hoàng mang dao đến nhà Thanh và sự việc xảy ra như trên.

Theo Minh Thúy (ANTĐ)
Xem bình luận
Thiếu nữ mới tuổi 15 đã yêu rồi. Yêu sớm suýt mạng vong.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Nhóm phụ nữ hành nghề buôn bán hàng rong tại chợ Đông Hà – Trung...
Theo chia sẻ của anh V.V.T (SN 1977, xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc,...
Gia đình nam sinh viên Hoàng Quang Minh vừa có đơn gửi các cấp...