Thứ Hai, ngày 25/03/2019 19:23 PM (GMT+7)

Đồng Tháp: Sản phụ bị thanh niên tấn công trong phòng vệ sinh

authorHuỳnh Xây Thứ Ba, ngày 05/03/2019 18:59 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trước khi vào nhà vệ sinh tập thể của Khoa sản Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Bình (Đồng Tháp) và bị bắt giao cho công an, N có đến Khoa Cấp cứu nói rằng đi thăm bệnh. Tuy nhiên, khi nhân viên y tế hỏi đi thăm người bệnh tên gì thì thanh niên này không trả lời được.

   

Liên quan đến thông tin một sản phụ bị người thanh niên lạ mặt tấn công tại nhà vệ sinh tập thể tại Khoa sản, Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp, chiều nay (5.3), bác sĩ Phan Văn Ê – Giám đốc Trung tâm ý Tế huyện Thanh Bình cho biết, tối 3.3, có một sản phụ la hét trong phòng vệ sinh vì có người thanh niên tấn công. 

 dong thap: san phu bi thanh nien tan cong trong phong ve sinh hinh anh 1

Nhà vệ sinh - nơi N được cho là tấn công sản phụ N. Ảnh: Báo Đồng Tháp

“Hôm đó khoảng 21h30 nghe tiếng sản phụ la hét trong phòng vệ sinh tập thể, thấy cửa đóng, người chồng của cô này cùng một số người nhà bệnh nhân ở gần đó tông cửa vào để giải cứu", bác sĩ Ê nói.

Cũng theo bác sĩ Ê, trước khi sự việc xảy ra, thanh niên này có đến Khoa Cấp cứu của bệnh viện nói rằng đi thăm người bệnh. Tuy nhiên, khi nhân viên y tế hỏi đi thăm người bệnh tên gì thì anh ta không trả lời được.

"Tại buổi làm việc với Công an, nam thanh niên có câu trả lời trước sau không khớp với nhau", Giám đốc Trung tâm ý Tế huyện Thanh Bình nói thêm.

Liên quan đến vụ việc trên, chiều cùng ngày, Công an huyện Thanh Bình cho biết, đang xác minh làm rõ. Trước đó, phía Công an nhận được tin báo một sản phụ bị nam thanh niên có biểu hiện tấn công tình dục bên trong nhà vệ sinh của bệnh viện.

Qua làm việc, thanh niên này khai tên là V.V.N (23 tuổi, ngụ ở xã thanh Bình), còn nạn nhân là chị Đ.T.M.N (21 tuổi, ngụ ở xã Tân Bình).

Theo xác minh ban đầu, chị N nhập viện và sinh con vào ngày 2.3. Đến tối 3.3, sản phụ này vào nhà vệ sinh thì phát hiện N đã ở bên trong. 

Sau đó, chị N la lớn nên chồng và một số người nuôi bệnh nghe thấy, đến giải cứu. Lúc này, nam thanh niên không đồng ý mở cửa nhà vệ sinh nên những người có mặt phá cửa, đưa sản phụ ra ngoài an toàn.

Tại cơ quan công an, nam thanh niên này không thừa nhận có ý định hiếp dâm. Cơ quan điều tra đã lập hồ sơ, cho gia đình bảo lãnh, chờ xác minh làm rõ.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Trước tin đồn ông Lê Duy Hạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công...
Kéo dài trong gần 10 tiếng đồng hồ, buổi khám xét đã giúp Cơ quan...
Tiệm massage không phép ở Hà Nội có giá phục vụ khách 500.000 đồng...