Thứ Tư, ngày 19/02/2020 04:19 AM (GMT+7)

Đột kích bar Romance, phát hiện gần 100 dân chơi nghi dương tính với ma túy

authorChí Tâm - Công Quý Chủ Nhật, ngày 12/01/2020 10:44 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 12/1, Công an huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) cho biết, đơn vị đang xử lý các đối tượng về hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy trong quán bar Romance ở khu vực.

   

Theo đó, rạng sáng cùng ngày, hàng chục trinh sát thuộc Công an huyện Trảng Bom và Đội kiểm tra liên ngành 814 đã tiến hành ập vào kiểm tra quán bar Romance nằm trên quốc lộ 1A, xã Quảng Tiến.

Tại thời điểm kiểm tra, ở khu vực hát karaoke của quán có nhiều dân chơi có biểu hiện sử dụng ma túy. Các dân chơi tìm cách bỏ chạy nhưng đã bị lực lượng khống chế. Tại 3 phòng, công an phát hiện có 9 người đang sử dụng chất ma túy.

 dot kich bar romance, phat hien gan 100 dan choi nghi duong tinh voi ma tuy hinh anh 1

Nhóm đối tượng dương tính với chất ma túy tại cơ quan công an.

Tiếp đó, trinh sát công an ập vào khu vực bar và phát hiện có 90 dân chơi đang quay cuồng nhảy nhót, âm thanh vũ trường cực kì sôi động. Phát hiện ra công an, các dân chơi nháo nhào tìm cách phi tang những bịch màu trắng, hồng… nghi ma túy xuống bàn, ghế, sàn rồi tìm đường thoát thân nhưng đã bị chốt chặn.

Công an kiểm tra hành chính những người có mặt trong quán bar và thu giữ nhiều túi nhỏ chứa chất ma túy tổng hợp, ma túy đá… tại các bàn. Đồng thời, công an đưa gần 100 dân chơi không có giấy tờ về trụ sở làm việc.

Qua kiểm tra, kết quả, có 13 người dương tính với chất ma túy, trong đó có 2 đối tượng có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng 17/2, thi thể nam giới bị bịt mắt, chân trái bị gãy được người...
Để có thể tìm ra bí mật bên trong "lô cốt" kiên cố 5 tầng này, các...
Nguyễn Văn Tuấn (19 tuổi) đột nhập cướp 4,8 triệu đồng, khống chế...