Đột kích nhà nghỉ bắt trùm ma túy

06:22 - 12 tháng 11, 2012

(Dân Việt) - Thấy cửa bật mở mà người xông vào không phải là Mảy mà là những trinh sát công an, Nhà chưa hết ngạc nhiên thì chiếc còng số 8 đã bập vào tay hắn.

Sáng sớm 10.11, khi tuần tra kiểm soát tại khu vực ngã tư tiểu khu Vườn Đào, thị trấn Nông Trường Mộc Châu (huyện Mộc Châu, Sơn La), lực lượng phòng chống ma tuý thuộc Bộ Công an và Công an tỉnh Sơn La đã phát hiện một đối tượng nữ trong diện nghi vấn đang di chuyển trên chiếc xe máy BKS 26G1- 03250, theo hướng từ xã Chiềng Xuân về thị trấn Mộc Châu.

Khi phát hiện thấy công an, đối tượng loạng choạng đánh lái, toan bỏ chạy. Ngay lập tức, lực lượng trinh sát nhanh chóng ập tới, khống chế đối tượng và kiểm tra. Trong chiếc ba lô màu đen chằng ở phía sau xe được các trinh sát mở ra có 10 bánh heroin.

Dot kich nha nghi bat trum ma tuy
Đối tượng Mảy (trái) và Nhà tại nhà tạm giữ của Công an Sơn La.

Đối tượng tên là Lò Thị Mảy, dân tộc Thái, sinh năm 1970, hiện trú tại bản Nà Sàng, xã Tân Xuân, huyện Mộc Châu. Số heroin Mảy vận chuyển có trọng lượng 3,7kg; được khai là vận chuyển thuê cho Sồng A Nhà (SN 1983, trú tại bản Nậm Dên, Chiềng Xuân, Mộc Châu, Sơn La).

Qua đấu tranh khai thác tại chỗ Mảy khai địa điểm giao hàng cho Sồng A Nhà là nhà nghỉ Ba Thơm (thị trấn Nông Trường Mộc Châu). Lập tức các phương án bắt giữ Nhà được thực hiện. Các trinh sát đã bí mật đột nhập phòng nghỉ của Nhà ngay khi trời chưa sáng.

Khi đó, Nhà vẫn đang ung dung nằm trên giường đợi hàng đến. Thấy cửa bật mở mà người xông vào không phải là Mảy mà là những trinh sát công an, Nhà chưa hết ngạc nhiên thì chiếc còng số 8 đã bập vào tay hắn.

BẠN ĐỌC BÌNH LUẬN