Thứ Ba, ngày 28/01/2020 08:01 AM (GMT+7)

Đột kích quán bar, phát hiện nhiều dân chơi phê ma túy

authorChí Tâm Thứ Bảy, ngày 20/01/2018 15:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bất ngờ đột kích vào quán bar K nằm tại phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM, cơ quan công an phát hiện hàng chục dân chơi đang phê ma túy.

   

Ngày 20.1, Công an quận 1, TP.HCM đang phân loại, củng cố hồ sơ để xử lý nhiều dân chơi trong quán bar này bị mời về trụ sở làm việc. Trong đó có 3 thanh niên dương tính với chất ma tuý.

Rạng sáng cùng ngày, hàng chục cán bộ, chiến sĩ thuộc Đội cảnh sát kinh tế, Đội cảnh sát quản lý hành chính, Đội cảnh sát hình sự và Đội cảnh sát ma túy thuộc Công an quận 1 đã ập vào kiểm tra.

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán bar này có hàng trăm dân chơi đang nhún nhảy trong tiếng nhạc chát chúa. Phát hiện có công an, những dân chơi này nháo nhào tìm đường bỏ chạy nhưng đã bị giữ lại.

 dot kich quan bar, phat hien nhieu dan choi phe ma tuy hinh anh 1

Ma tuý bị thu giữ trên bàn. Ảnh : C.T

Qua kiểm tra, công an phát hiện khoảng 20 viên ma túy dạng nén và 1 gói tinh thể nghi ma túy tại quán. Lực lượng đã đưa 10 người (gồm: 7 nam, 3 nữ) có biểu hiện nghi vấn về trụ sở làm việc. Qua kiểm tra, có 3 nam thanh niên dương tính với chất ma túy.

Công an đã tiến hành lập biên bản xử lý vi phạm đối với quán bar với các lỗi như: kinh doanh quá giờ quy định; kinh doanh rượu không có chứng nhận, không rõ nguồn gốc… Theo một cán bộ điều tra, quán bar này đăng ký hoạt động dưới hình thức nhà hàng nhưng từ lâu, quán đã trở thành một tụ điểm cho nhiều nam nữ vui chơi từ tối tới sáng hôm sau.

 dot kich quan bar, phat hien nhieu dan choi phe ma tuy hinh anh 2

Nhiều dụng cụ bị thu giữ. Ảnh: C.T

Trước đó, rạng sáng 13.1, hàng chục cán bộ chiến sĩ của Công an quận 1 đã tiến hành kiểm tra bất ngờ quán bar này. Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện ở quán bar có hơn 200 nam nữ tuổi đời còn khá trẻ đang hòa theo điệu nhạc cực lớn. Nhiều nam nữ say sưa vô tư hít bóng cười, shisha.

Phát hiện lực lượng chức năng, các nam nữ có mặt tại quán tìm cách tháo chạy tán loạn ra bên ngoài nhưng đã bị chốt chặn. Trên nhiều bàn của quán bar có nhiều rượu và dụng cụ để hút shisha. Điều đáng nói, tại thời điểm kiểm tra, nhiều nam nữ vẫn vô tư hút bóng cười, shisha.

Công an quận 1 tiến hành kiểm tra kho của quán bar và phát hiện hàng trăm chai rượu ngoại không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ. Cạnh các thùng rượu trong quán là hàng chục bình khí chứa khí cười để bơm vào bóng. Trong lúc kiểm tra một số nhân viên của quán bar vẫn đang làm công đoạn xả khí từ bình vào bóng.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Sáng sớm ngày mùng 2 Tết (26/1), trong lúc đi qua bờ suối, người...
Sau nhiều tiếng nổ lớn, người dân phát hiện chị H và 2 con thương...
Do nhiều lần thuyết phục vợ quay về bất thành, Tùng tỏ ra bực tức...