Thứ Bảy, ngày 07/12/2019 06:33 AM (GMT+7)

Đột kích quán karaoke, phát hiện hơn 30 dân chơi đang "phê"

authorNguyễn Đai Chủ Nhật, ngày 01/12/2019 12:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Đêm 1/12, lực lượng Công an Hải Phòng đột kích quán karaoke Minh Quân (ở thôn 1, xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên), phát hiện một số đối tượng nghi sử dụng chất ma túy. Sau khi kiểm tra thì có hơn 30 người dương tính với các chất ma túy tổng hợp.

   

Sáng 1/12, xác nhận với PV Dân Việt, ông Nguyễn Ngọc Hương - Phó Chủ tịch UBND huyện Thủy Nguyên cho biết: “Vào khoảng 1h ngày 1/12, lực lượng Công an Hải Phòng kiểm tra quán karaoke Minh Quân, phát hiện hơn 30 người dương tính với các chất ma túy tổng hợp. Hiện nay, UBND huyện đang làm báo cáo sự việc đến UBND TP.Hải Phòng”.

 dot kich quan karaoke, phat hien hon 30 dan choi dang "phe" hinh anh 1

Ảnh minh họa.

Ông Hương cũng cho biết thêm, đây là lần thứ 2 quán karaoke Minh Quân bị kiểm tra và phát hiện khách đến hát dương tính với ma túy.

Cũng trong sáng 1/12, trao đổi với Dân Việt, bà Tạ Thị Liên - Chủ tịch UBND xã Đông Sơn cho biết: “Vào đêm qua, lực lượng Công an Hải Phòng kiểm tra quán karaoke Minh Quân và phát hiện một số khách hát ở đó dương tính với chất ma túy, UBND xã đã có văn bản báo cáo UBND huyện Thủy Nguyên về sự việc trên”.

Hiện, Công an Hải Phòng đang tiến hành điều tra vụ việc.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Theo ông Vũ “đằng sau tan hoang của người đàn ông là phụ nữ”. Ông...
Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Lâm Đồng đã quyết định khởi...
Đó là thông tin từ luật sư Lê Thị Hoài Giang, luật sư bảo vệ quyền...