Thứ Hai, ngày 23/07/2018 05:44 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 01/09/2016 11:19 AM (GMT+7)

Đột kích, triệt phá tụ điểm ăn chơi ở Hải Phòng

Ngày 31.8, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.Hải Phòng đã đột nhập vào quán karaoke Long Quy tại huyện An Dương (Hải Phòng) phát hiện gần 60 “dân chơi”, trong đó có những đối tượng đang “bay” cùng thuốc lắc tại các phòng hát của quán karaoke này.

   

Khoảng 3h sáng 31.8, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP.Hải Phòng đã đột nhập vào quán karaoke Long Quy tại số 99 Cách Thượng (xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP.Hải Phòng), phát hiện gần 60 “dân chơi”, trong đó có những đối tượng đang “bay” cùng thuốc lắc tại các phòng hát của quán karaoke này.

Tại các phòng hát karaoke, lực lượng Công an TP.Hải Phòng đã thu giữ được nhiều túi nilon chứa bên trong chứa các viên nghi là ma túy.

 dot kich, triet pha tu diem an choi o hai phong hinh anh 1

Một trong những phòng hát hiện đại của Long Quy. Ảnh trên page

Trong ngày 31.8, PC45 phối hợp cùng các ngành chức năng đã tiến hành thử nhanh các đối tượng trong “động lắc”, kết quả gần 60 đối tượng đều dương tính với chất ma túy. Trong đó, 35 đối tượng nam giới, còn lại là nữ giới.

Karaoke Long Quy đi vào hoạt động từ cuối năm 2015 gồm 10 phòng hát cao cấp với hệ thống âm thanh, ánh sáng được đầu tư hiện đại không kém gì karaoke đã bị triệt phá trước đó vào cuối tháng 6.2016.

Sau vụ triệt phá tổ hợp ăn chơi đình đám của Hải Phòng, quán karaoke Ruby, GĐ Công an TP.Hải Phòng chỉ đạo các phòng PC45, PC47, PC64 – Công an TP.Hải Phòng quản lý chặt chẽ các địa điểm kinh doanh có điều kiện, đặc biệt là các quán karaoke như Ruby.

Theo Hải Đường (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Giang Vũ Văn Sử khẳng định ông và 2 cấp phó...
Trong khi cô nhân tình ung dung ngồi trong xe thì bên ngoài, người...
Tối 20.7, Đoàn liên ngành văn hóa xã hội (Đoàn 2) kết hợp cùng các...