Thứ Ba, ngày 24/10/2017 09:29 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/07/2015 13:55 PM (GMT+7)

Đột kích tụ điểm ăn chơi có nhiều tranh khiêu dâm

Là một quán cà phê, nhưng O.F.A hoạt động như quán bar. Ở đây, ngoài nhạc DJ rất to, rượu mạnh, shisha, chủ quán còn treo nhiều bức tranh khiêu dâm.

   

Ngày 3.7, Đoàn liên ngành Văn hóa-Xã hội TP.HCM cho biết, đã chuyển các tang vật như dụng cụ hút shisha, tranh khỏa thân, rượu nhập lậu... sang Thanh tra Sở VH-TT để mời chủ quán cà phê Lounge (O.F.A, ở đường Nguyễn Trãi, quận 1) lên nộp phạt hành chính.

Theo ông Lê Văn Quý - Phó Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TP, vào khuya 1.7, Đoàn 2 bất ngờ đột kích quán cà phê O.F.A kiểm tra hành chính. Tại thời điểm này, quán có hơn 100 khách, đa số là nam nữ từ 17 đến 25 tuổi.

 dot kich tu diem an choi co nhieu tranh khieu dam hinh anh 1

Quán cà phê ở thời điểm kiểm tra. Ảnh: Khánh Trung


Theo nhà chức trách, đây là quán cà phê trá hình, hoạt động như quán bar. Trong giấy phép kinh doanh, chủ quán chỉ được buôn bán đồ uống, nhưng O.F.A vẫn bán và quảng cáo rượu mạnh, tổ chức cho khách hút shisha nhập lậu.

Ngoài ra, chủ quán này còn mở nhạc DJ với âm thanh lớn và treo nhiều tranh khỏa thân khiêu dâm. Nhà chức trách lập biên bản xử phạt 14 lỗi đối với chủ quán cà phê này.

Theo (Theo Khánh Trung/Zing)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Chiều 23.10, trước khi tiếp tục phiên xử, TAND Cấp cao tại TP.HCM...
Cơ quan điều tra đã bắt giữ 3 nghi phạm tấn công nam thanh niên bảo...
Trả lời PV Dân Việt về lý do tại sao ông Phạm Sĩ Quý, Giám đốc Sở...