Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 15:18 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 02/11/2015 22:23 PM (GMT+7)

Đưa nữ công nhân bị công an đánh đi giám định thương tích

Ngày 2.11, chị Lại Thị Thu (23 tuổi, tạm trú Trảng Bàng, Tây Ninh) đã được VKSND Tối cao đưa đi giám định thương tật.

   

Theo lời anh Nguyễn Kim Đành - chồng chị Lại Thị Thu - thì vợ anh được làm các chẩn đoán CT đầu, đo điện não, chụp X-quang, siêu âm bụng…

Một cán bộ VKSND Tối cao cho biết cơ quan này đã làm việc với các cơ quan chức năng tỉnh Tây Ninh để xác minh, làm rõ vụ việc chị Thu bị trung tá Lý Công Văn, công an Đồn Khu công nghiệp Trảng Bàng, đánh chiều 20.10 và sẽ có xử lý thích hợp.

 dua nu cong nhan bi cong an danh di giam dinh thuong tich hinh anh 1

Vết thương trên người chị Thu.

Chiều cùng ngày, nữ công nhân bị công an đánh đã trở lại BV Đa khoa Xuyên Á (huyện Củ Chi) để tái khám. Mặc dù vết bầm trên chân có giảm, tuy nhiên chị Thu vẫn còn đau và sưng do đi lại nhiều. Bác sĩ tiếp tục cho thuốc giảm đau, tan máu bầm.

Như Pháp luật TP.HCM đã thông tin vụ nữ công nhân bị công an đánh, chiều 20.10, chị Thu (công nhân Công ty Kolltex, Khu công nghiệp Trảng Bàng, Tây Ninh) được trung tá Lý Công Văn mời về đồn để làm rõ việc mất chiếc điện thoại trị giá khoảng 11 triệu đồng của một đồng nghiệp. Theo lời chị Thu thì chị không lấy nên không nhận và bị ông Văn dùng tay chân, dùi cui đánh chị.

Công an huyện Trảng Bàng cũng đã đến nhà trọ vợ chồng chị Thu xin lỗi vì kết quả xác minh chị Thu không lấy trộm điện thoại. Công an huyện cũng đã đình chỉ công tác đối với ông Văn 30 ngày và Ban Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh cũng đang xem xét hình thức xử lý đối với ông Văn.

Theo Duy Tính (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận
Ông Bộ trưởng Bộ Công an đâu rồi, sao không thấy lên tiếng gì vậy?
Bình luận có 0 phản hồi
Cho cán bộ này ra khỏi ngành ngay.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
Nhiều người dân hoang mang khi tin đồn bắt cóc bé trai ở huyện Tuy...