Thứ Sáu, ngày 20/04/2018 06:43 AM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 07/05/2016 11:16 AM (GMT+7)

Dùng ảnh sex tống tình người yêu cũ

Bị người tình chia tay nhưng Tài vẫn muốn níu kéo. Anh ta doạ tung ảnh "nóng" của hai người trong thời kỳ mặn nồng để ép chị này quan hệ tình dục.

   

Ngày 6.5, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết đã khởi tố và bắt tạm giam Phan Văn Tài (sinh năm 1994, trú tại huyện Nam Đàn) để điều tra hành vi Cưỡng dâm.

Trước đó, ngày 27.4, cơ quan này nhận được đơn tố giác của chị H.T.H (sinh năm 1994, trú tại huyện Nam Đàn) về việc chị bị Tài ép quan hệ tình dục. Theo đơn trình bày của chị H, chị và Tài quen nhau khi cả hai đang là sinh viên đại học. Một thời gian sau, hai người nảy sinh tình cảm.

Những lúc 2 người “quan hệ", Tài đã dùng điện thoại ghi lại hình ảnh với nhiều tư thế khác nhau. Tuy nhiên sau khi ra trường, chị H xin được việc làm, còn Tài vẫn phải đi học. Giữa hai người thường nảy sinh mâu thuẫn nên chị H nói lời chia tay với Tài vào tháng 3.

 dung anh sex tong tinh nguoi yeu cu hinh anh 1

Ảnh minh hoạ.

Mặc dù vậy, Tài vẫn cố níu kéo và nhiều lần đề nghị chị H quay lại nhưng chị này không đồng ý. Tài đã nhắn tin và doạ tung những hình ảnh nhạy cảm của hai người lên mạng hoặc người yêu gia đình chị để ép quan hệ tình dục.

Vì lo sợ nên chị H đồng ý. Tài sau đó còn gửi cả ảnh nhạy cảm cho người yêu chị H. Vụ việc được trình báo cơ quan công an.

Ngày 1.5, khi đang ép chị H quan hệ tình dục tại một nhà nghỉ, cảnh sát đã ập vào bắt quả tang, thu giữ chiếc điện thoại có chứa nhiều bức hình nhạy cảm mà Tài dùng để “tống tình” chị H.

Theo T.T (Công lý)
Xem bình luận
Tên sở khanh đê hèn..Ép người QHTD có bị ghép tội hiếp dâm ??
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

‎Ngày 19.4, các đối tượng từ 17 đến 20 tuổi chuyên tụ tập cổ vũ đua...
Trực tiếp ký các quyết định giao đất, làm lợi cho Vũ "nhôm" hàng trăm...
Sau khi Phan Văn Anh Vũ ( tức Vũ "nhôm") bị bắt, hàng loạt các quan...