Thứ Ba, ngày 10/12/2019 14:44 PM (GMT+7)

Dùng bằng cấp 3 của chị gái, nhân viên tiệm tóc thành trưởng phòng

authorDuy Hậu Thứ Sáu, ngày 04/10/2019 10:25 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Bằng việc dùng bằng cấp 3 của chị gái, mặc dù chỉ học hết cấp 2 nhưng bà Thảo đã trở thành Trưởng phòng tại Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk.

   

Ngày 4/10, một lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk xác nhận, Trưởng phòng Quản trị trực thuộc đơn vị được xác định đã sử dụng bằng cấp 3 của chị gái để thăng tiến.

Theo lãnh đạo này, trước đó, Ban tổ chức Tỉnh ủy nhận được đơn tố cáo bà Ái Sa - Trưởng phòng Quản trị đã sử dụng bằng cấp không đúng. Qua xác minh, bà Ái Sa thừa nhận dùng bằng cấp 3 của chị gái mình để công tác. Bà Ái Sa tên thật là Thảo, chỉ mới học hết cấp 2.  

 dung bang cap 3 cua chi gai, nhan vien tiem toc thanh truong phong hinh anh 1

Nữ trưởng phòng và lý lịch của chị gái được chia sẻ trên mạng xã hội.

Bà Thảo dùng bằng cấp 3 của chị để xin làm nhân viên hợp đồng tại Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk. Sau đó, bà tiếp tục đi học đại học, học thạc sĩ và được bổ nhiệm làm trưởng phòng.

Theo nguồn tin, trước khi làm việc tại Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk, bà Thảo chỉ là một nhân viên làm tóc, có ngoại hình xinh đẹp. Nguồn tin này cũng đưa ra bằng chứng, bà Thảo có tên, họ, ngày sinh, số CMND, tên cha mẹ trùng khớp với một cán bộ ở bệnh viện tỉnh Lâm Đồng.

Hiện Tỉnh ủy Đắk Lắk đang xem xét để xử lý sai phạm của bà Thảo. Theo lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk, bà Thảo có thể sẽ nhận hình thức kỷ luật cao nhất. Cùng với việc xử lý sai phạm của bà Thảo, đơn vị cũng tiến hành kiểm điểm quá trình xác minh lý lịch, kết nạp Đảng cho bà Thảo.

Xem bình luận
Việc này chứng tỏ không cần trình độ gì vẫn đảm đương, làm tốt được công việc quản lý tại văn phòng...
Bình luận có 0 phản hồi
Bà Thảo dùng bằng cấp 3 của chị để xin làm nhân viên hợp đồng tại Nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk. Sau đó,...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Cơ quan công an ở Thừa Thiên - Huế đã bắt được 6 đối tượng côn đồ...
Sau phút mặn nồng, chị Phượng hạnh phúc trong vòng tay Hùng. Đang...
Sau tiếng súng, người dân thấy tài xế ôtô 7 chỗ trúng đạn rồi tử...