Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 16:58 PM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 27/06/2016 11:26 AM (GMT+7)

Dùng clip "vui vẻ" trong khách sạn tống tình, tiền bạn gái mới quen

Sau khi vào khách sạn “vui vẻ”, gã bạn trai mới quen trên mạng xã hội đã bí mật quay lại clip cảnh nóng của 2 người để tống tiền và tình.

   

Đêm 25.6, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải (Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương) nhận được tin báo của một cô gái trẻ tên Mai (tạm trú Bình Dương) cầu cứu vì bị bạn trai dùng clip sex uy hiếp đòi tiền và phải đi khách sạn “vui vẻ” nếu không sẽ tung clip lên mạng.

Theo cô gái, mới quen người thanh niên trên mạng và có lần vào khách sạn “tâm sự”. Khi Mai không để ý thì bị người bạn trai cài đặt máy quay trộm. Để có những chứng cứ, anh Hải đã dặn nạn nhân ghi âm, lưu lại tin nhắn mà gã bạn trai gọi đến, nhắn tin với mục đích tống tiền và tình.

 dung clip "vui ve" trong khach san tong tinh, tien ban gai moi quen hinh anh 1

Nghi can bị nhóm "hiệp sĩ" khống chế bắt giữ giao cho cơ quan công an điều tra, xử lý.

Đến sáng 26.6, cô gái đến quán cà phê ở phường Phú Hòa gặp các “hiệp sĩ” Hải cùng đồng đội Nguyễn Trung Trực, Phan Ngọc Dương Tài, Võ Thanh Quốc và Nguyễn Công Nguyên để bàn kế hoạch bắt nghi can tống tình - tiền.

Lúc này nghi can tiếp tục gọi điện thoại, nhắn tin cho Mai để hẹn qua nhiều địa điểm để nhận tiền. Tuy nhiên sau đó nghi can không đồng ý nhận tiền ngoài đường, đổi ý đòi vào khách sạn.

Cô gái không đồng ý, nghi can hẹn vào chỗ vắng người, KDC Chánh Nghĩa (TP.Thủ Dầu Một) để nhận tiền. Khi nghi can vừa nhận số tiền 2,8 triệu đồng của cô gái và bỏ chạy, thì các "hiệp sĩ" truy đuổi và bắt kịp, khống chế bàn giao Công an phường Chánh Nghĩa để làm rõ.

Tại cơ quan công an, bước đầu nghi can khai Lý Vinh Phúc (20 tuổi, ngụ TP.Thủ Dầu Một). Phúc khai nhận, quay clip “nóng” để có “bảo bối” nhằm mục đích đe dọa tống tiền và đòi đi khách sạn với nạn nhân.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Vũ Hội (Pháp luật TP.HCM)
Xem bình luận
Nạn nhân ngu quá thì ráng chịu. Tên đê hèn vào tù gỡ lịch lâu năm cho chừa tánh xấu, ăn trái cấm rồi...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm đình chỉ công...