Chủ Nhật, ngày 16/12/2018 01:17 AM (GMT+7)
Thứ Năm, ngày 23/02/2017 00:00 AM (GMT+7)

Gần 50 người đập phá xe môtô, ôtô của cảnh sát giao thông

Nhóm công nhân điều khiển xe máy đi làm nhưng không đội mũ bảo hiểm nên cảnh sát ra hiệu lệnh dừng phương tiện, xử lý. Ít phút sau, gần 50 người đến đập phá xe của cảnh sát giao thông.

   

Ngày 22.2, Công an tỉnh Đồng Nai chỉ đạo Công an huyện Vĩnh Cửu (Đồng Nai) tổ chức điều tra vụ gần 50 người đập phá xe chuyên dụng của lực lượng cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Cửu.

 gan 50 nguoi dap pha xe moto, oto cua canh sat giao thong hinh anh 1

Kính ôtô của cảnh sát giao thông bị đập vỡ. Ảnh: H.H

Theo lực lượng chức năng, vào sáng cùng ngày, tổ cảnh sát giao thông Công an huyện Vĩnh Cửu làm nhiệm vụ ở đường DT 768 (đoạn thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu).

Tại đây lực lượng phát hiện khoảng 5 người điều khiển xe máy nhưng không đội mũ bảo hiểm, lấn sang làn đường dành cho ôtô nên ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra, xử lý.

Lúc này, một số người không mang theo giấy tờ nên xin quay về để lấy. Khoảng 5 phút sau, gần 50 người trong trang phục công nhân kéo đến gặp cảnh sát giao thông gây áp lực.

Tại đây, nhóm người dùng gạch đá ném vỡ kính ôtô, đập hư môtô chuyên dụng của cảnh sát. Tại hiện trường, xe máy của một công nhân cũng bị hư hỏng.

Theo Ngọc An (Zing)
Xem bình luận
Xử nhóm côn đồ này tội: chống người thi hành công vụ;phá hoại tài sản để vào tù có thời gian "suy...
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Liên quan đến thông tin ông Đ.B.M - Hiệu trưởng Trường Phổ thông...
Không thể chịu được những cơn “vật” ma túy, cô bé 13 tuổi đã phải...
Nhớ lại trước kia đã từng bị đuổi đánh nên khi thấy Thành, Nguyễn...