Thứ Năm, ngày 26/04/2018 20:49 PM (GMT+7)

Gặp 141 quay xe bỏ chạy, đâm gãy chân cảnh sát

authorXuân Lực Thứ Năm, ngày 26/11/2015 19:21 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Bị lực lượng 141 Công an TP.Hà Nội dừng xe vì không đội mũ, Tuấn không chấp hành mà quay đầu xe bỏ chạy và đâm gãy chân cảnh sát.

   

Ngày 26.11, cán bộ phụ trách theo dõi 141, Phòng CSGT TP.Hà Nội cho biết: Trong quá trình làm nhiệm vụ cùng tổ công tác Y3/141, trung úy Bùi Minh Đoàn - cán bộ Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Công an TP. Hà Nội - đã bị đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (24 tuổi, quận Ba Đình, Hà Nội) đâm gãy chân.

 gap 141 quay xe bo chay, dam gay chan canh sat hinh anh 1

Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn.

Cụ thể vụ việc đâm gãy chân cảnh sát: Khoảng 22h30 ngày 24.11, trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Hàng Giấy - Hàng Đậu, tổ công tác Y3/141 phát hiện Tuấn điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.

Tuấn không chấp hành mà quay đầu xe chạy ngược đường nhằm tẩu thoát. Phát hiện hành vi của Tuấn có thể gây nguy hiểm cho người đi đường, trung úy Đoàn đã chặn đầu, yêu cầu Tuấn dừng xe. Tuy nhiên, do say rượu, không làm chủ được tay lái nên Tuấn đã đâm xe trực diện vào người trung úy Đoàn.

Cú đâm mạnh khiến vị cán bộ tổ công tác Y3/141 bị vỡ mắt cá chân và gãy xương cổ chân phải, sau đó được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Qua kiểm tra, nồng độ cồn trong máu của Tuấn đã vượt quá mức cho phép. Ngoài ra, Tuấn cũng không xuất trình được giấy tờ xe và giấy phép lái xe.

Tổ công tác Y3/141 đã bàn giao đối tượng Nguyễn Anh Tuấn cho Công an phường Đồng Xuân, quận Hoàn Kiếm điều tra về hành vi "chống người thi hành công vụ".

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Đột nhập để trộm cắp, nhưng “đạo chích” bỗng “đứng hình” khi thấy...
Tại thông báo kết luận kỳ họp thứ 24 của Ủy ban Kiểm tra Trung...
"Hội Thánh Đức Chúa Trời" là phong trào tôn giáo bắt nguồn từ Hàn...