Thứ Hai, ngày 21/05/2018 13:00 PM (GMT+7)

Ghen tuông, chồng dùng cưa sắt... cưa mặt vợ

authorHoàng Hạnh Thứ Sáu, ngày 24/07/2015 10:10 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Sau khi đi thẩm mỹ khuôn mặt về, chị N có chụp ảnh gửi cho bạn bè qua Zalo. Thấy vậy, Til cho rằng chị N ngoại tình nên la mắng rồi đánh đập và dùng cưa sắt cưa vào trán, dùng kéo rạch mặt và nhiều nơi trên cơ thể vợ.

   

Sáng 24.7, ông Phạm Minh Trung - Chủ tịch UBND xã An Phúc, huyện Đông Hải, tỉnh Bạc Liêu - cho biết: Công an xã đã lập biên bản và báo cáo Công an huyện Đông Hải vụ bạo hành gia đình nghiêm trọng xảy ra tại xã này vào tối 19.7. Nạn nhân là chị P.H.N (26 tuổi), còn người bạo hành là chồng của chị này - tên là Nguyễn Văn Til (31 tuổi), cùng ngụ ấp Phước Thắng A, xã An Phúc.

Ông Nguyễn Văn Cuộc - công an viên xã An Phúc - cho biết: “Sáng 20.7, người dân sống gần nhà chị N trình báo vụ việc. Chúng tôi đã đến hiện trường thu giữ hung khí gây án là 1 cây cưa sắt, 1 cây kéo và 1 con dao. Quá trình lấy lời khai ban đầu, ông Til thừa nhận hành vi của mình. Vụ việc đã được báo cáo khẩn tới Công an huyện. Hiện còn phải chờ chị N điều trị về sẽ xử lý sau”.

Thông tin ban đầu: Sau khi đi thẩm mỹ khuôn mặt về, tối 19.7, chị N có chụp ảnh gửi cho bạn bè qua Zalo. Thấy vậy, Til cho rằng vợ ngoại tình nên la mắng rồi đánh đập và dùng cưa sắt cưa vào trán, dùng kéo rạch mặt và nhiều nơi trên cơ thể vợ.

Bà Nguyễn Thị Ngân (mẹ ruột chị N) kể: "Đánh đập N xong, thằng Til điện thoại báo cho tôi là nó đã giết vợ. Nó kêu tôi đến nhà nhận xác, khi tôi đến thì thấy con gái thương tích đầy mình, nên đưa đến bệnh viện cấp cứu".

 ghen tuong, chòng dùng cua sát... cua mạt vọ hinh anh 1

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau, nơi chị N đang điều trị.

Cùng ngày, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau cho biết, hiện sức khỏe chị N chưa phục hồi do bị đa chấn thương, trong đó có một vết thương dài trên trán.

Một bác sĩ cho biết, chị N nhập viện khoảng 2h sáng 20.7, với nhiều vết thương trên cơ thể, trong đó có vết thương trên trán, chót mũi, trên cổ và trên đùi…, máu chảy nhiều.

Trao đổi với phóng viên về hướng xử lý, công an viên Nguyễn Văn Cuộc nói: “Do bị hại (chị N) đã hơn 18 tuổi nên còn phải chờ xem chị này có yêu cầu xử lý hình sự đối với ông Til hay không”.

Khi phóng viên đến Khoa Ngoại, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cà Mau gặp chị N thì ông Til cản trở không cho chụp ảnh và nói "chuyện nhà để tự mình giải quyết".

Xem bình luận
Hàng ngày không biết bao nhiêu vụ bạo hành phụ nữ ! Thật đau xót cho phụ nữ !
Bình luận có 0 phản hồi
Vợ đi giải phẫu thẩm mỹ về khoe bạn bè, ông chồng "đại phẫu" lại gương mặt bà vợ vào bệnh viện.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Do say xỉn nên chị Nhung được Quý và người bạn chở về nhà để nghỉ....
Người mẫu K.P tố cáo họa sĩ N.L đã hiếp dâm cô tại khách sạn trong...
Sau 4 ngày xử án từ ngày 15-18.5, TAND TP.Hòa Bình đã mở phiên tòa...