Thứ Năm, ngày 21/09/2017 23:15 PM (GMT+7)

Giết người trên chiếu bạc

authorSông Bồ Thứ Hai, ngày 06/04/2015 13:48 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Ngày 6.4.2015, TAND TP.HCM tuyên phạt Nguyễn Công Hiển (SN 1963, quận Gò Vấp) tù chung thân về tội giết người.

   

Rạng sáng 14.12.2013, Huỳnh Thị Mỹ Dung đến một khách sạn thuê phòng bán dâm. Đến 15 giờ cùng ngày, A Dốp đến phòng này để sử dụng ma túy đá và đánh bài. Một hồi sau, Dung thua hết tiền nên gọi điện cho người quen mang đến mượn 1 triệu đồng để đánh tiếp. Cùng lúc, Dung gọi điện cho Hiển đến chơi.

 giet nguoi tren chieu bac hinh anh 1

Hiển nhận án chung thân vì đã sát hại bạn chơi bạc 

Khoảng 18 giờ 30 cùng ngày, sau khi nghe điện thoại, Dốp nói nghỉ chơi bài. Do Hiển thắng nhưng Dốp không chịu chung tiền nên giữa hai người xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau. Dung can ngăn không được nên chạy xuống báo với tiếp tân rồi bỏ về.

Dốp lấy roi điện đem theo sẵn và ghế trong phòng đánh Hiển. Hiển lấy con dao để trên bàn đâm Dốp nhiều nhát. Dốp đau đớn bỏ chạy khỏi khách sạn đến chốt dân phòng gần đó và được đi đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng nên Dốp đã tử vong.

Điều đáng nói, trước đó, Hiển từng ba lần vào tù tổng cộng 21 năm. Trong đó, có một tiền án tội giết người bị TAND TP.HCM tuyên phạt 17 năm tù giam chưa được xóa án tích.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phát hiện đối tượng ở xã Pà Cò tiếp tế cho Nguyễn Văn Tình trong...
Phước “tám ngón”, một sát thủ khét tiếng gây ra hàng loạt vụ cướp...
Trong thời gian anh H thuê trọ tại thị trấn Văn Quan chị O. thi...