Thứ Hai, ngày 19/02/2018 19:35 PM (GMT+7)

Giết người vì câu nói "tình yêu như chó gặm"

author Lộc Thu/Pháp luật TP.HCM Thứ Tư, ngày 01/07/2015 07:18 AM (GMT+7)

(Dân Việt) Kiều nói đùa: “Tình yêu của mày như chó gặm, lấy ai mà yêu”. Tùng cho rằng Kiều sỉ nhục mình nên nảy sinh ý định trả thù.

   
Sáng 30.6, TAND tỉnh Bình Định đã xử sơ thẩm, tuyên phạt Đào Duy Tùng (ngụ thị xã An Nhơn) tù chung thân về tội giết người, 3 năm tù về tội cướp tài sản, tổng hợp hình phạt chung là tù chung thân. Ngoài ra, tòa còn buộc Tùng phải bồi thường cho gia đình người bị hại 100 triệu đồng.

Theo cáo trạng, trong cuộc họp mặt lớp cấp III đầu năm ngày 22.2 (mùng 4 Tết Nguyên đán - 2015), nạn nhân Phan Thúy Kiều có hỏi Tùng là “Mày có người yêu chưa?”. Tùng trả lời: “Chưa! Có yêu vài người nhưng không thành” thì Kiều nói đùa: “Tình yêu của mày như chó gặm, lấy ai mà yêu”. Tùng cho rằng Kiều sỉ nhục mình nên nảy sinh ý định trả thù.

 giet nguoi vi cau noi "tinh yeu nhu cho gam" hinh anh 1
Bị cáo Đào Duy Tùng, người giết bạn học chỉ vì một câu nói đùa, tại phiên tòa. Ảnh: L.Thu
Chiều 25.2, khi uống bia một mình tại nhà, Tùng nghĩ cách sát hại Kiều và chuẩn bị hung khí. Sau đó Tùng lừa dối đưa Kiều vào khu vực núi Hoa Cương (xã Nhơn Tân) rồi dùng dao đâm nạn nhân 13 nhát, dùng đá đánh vào đầu làm nạn nhân chết. Tùng lấy của nạn nhân một chiếc điện thoại di động (trị giá 150.000 đồng) và 130.000 đồng.

Sáng 28.2, trước khi vào TP.HCM, Tùng nhắn địa điểm nơi Kiều đang nằm cho một bạn học cũ, nhờ báo với gia đình Kiều. Sau đó Tùng bị bắt tại TP.HCM sau ba ngày lẩn trốn.
Xem bình luận
Đúng là tình yêu chó gặm.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại cơ quan công an, người chồng khai nhận hành vi phạm tội. Do...
Sáng nay người nhà nạn nhân Nguyễn Sỹ Ngụ ở xã Phú Lộc, huyện Can...
Bị người tình cầm dao truy sát, người đàn ông ở Bà Rịa - Vũng Tàu...