Thứ Sáu, ngày 23/02/2018 14:12 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 14/11/2015 08:40 AM (GMT+7)

Giết vợ rồi dựng hiện trường giả như tự tử

Bực tức vì bị vợ chửi trước mặt người khác nên Điểu Xa Rức lấy sợi dây kẽm siết cổ vợ bất tỉnh, rồi treo lên cột căn chòi để tạo hiện trường giả như tự tử.

   

Ngày 12.11, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ Điểu Xa Rức (SN 1984, trú thôn 6, xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng) để điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu vụ giết vợ rồi dựng hiện trường giả, khoảng 9h ngày 9.11, Điểu Xa Rức điều khiển xe máy chở vợ là Điểu Thị Chá (SN 1984, trú cùng địa chỉ) vào rẫy của gia đình thuộc thôn 12, xã Thống Nhất để hái lá nhíp.

Tại đây, Điểu Nhoi (SN 1978, trú thôn 12, xã Thống Nhất) đến hỏi mua điều bông của Điểu Xa Rức, nhưng do trả giá rẻ nên cuộc mua bán không thành công. Sau đó, Điểu Nhoi mua rượu vào chòi của Điểu Xa Rức để cả ba người cùng nhậu.

Trong khi nhậu, Điểu Thị Chá chửi chồng mình về việc trước đó làm điều xằng bậy với mẹ của mình là bà Điểu Thị Linh (SN 1958). Đến khoảng 11h, cả 3 uống hết gần 3 lít rượu, Điểu Nhoi đi về. Do bực vì bị vợ chửi trước mặt người khác nên Điểu Xa Rức lấy sợi dây kẽm siết cổ vợ bất tỉnh, rồi treo lên cột căn chòi để tạo hiện trường giả.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Điểu Xa Rức thông báo với mọi người vợ đã treo cổ tự tử. Qua điều tra, công an xác định Điểu Xa Rức là thủ phạm gây ra cái chết cho vợ, rồi tạo hiện trường giả, nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Theo Bá Khôi (Công an TP.HCM)
Xem bình luận
Vợ chồng + một người bạn, 3 người uống hết gần 3 lít rượu. Rượu vào lời ra, vợ chết chồng vào tù.
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

T vào nhà vệ sinh công cộng để tắm thì bị một đối tượng từ phòng...
Bước đầu, giữa nạn nhân và hung thủ được xác định là có mối quan hệ...
Sau khi đón Tết bên gia đình, đối tượng bị truy nã Phan Ngọc Vũ (SN...