Thứ Ba, ngày 19/06/2018 02:34 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 03/01/2014 10:09 AM (GMT+7)

Hà Nội: Em trai vào viện cắt chân chị thành 3 khúc?

Nạn nhân là bà T.T.T.D (SN 1967), bệnh nhân u não đang nằm điều trị tại khoa Sọ não 2. Bà bị chính em ruột mình dùng con dao gọt hoa quả cắt lìa bàn chân...

   
Thấy những tiếng kêu thảm thiết từ phòng Hồi sức, bảo vệ và bác sĩ BV Xanh Pôn hốt hoảng chạy sang. Một cảnh kinh hoàng như trong phim kinh dị đang diễn ra.

Vụ việc diễn ra vào rạng sáng ngày 2.1.

Đang nằm điều trị trong phòng hồi sức, bà Trần Thị Dung bị con đẻ và em trai mình vác dao cào cắt cụt chân
Đang nằm điều trị trong phòng hồi sức, bà D bị em trai mình vác dao vào cắt chân.

Nạn nhân là bà T.T.T.D (SN 1967), bệnh nhân u não đang nằm điều trị tại khoa Sọ não 2. Bà bị chính em ruột mình dùng con dao gọt hoa quả cắt lìa bàn chân...

 ha noi: em trai vao vien cat chan chi thanh 3 khuc? hinh anh 1

Sự việc chỉ dừng lại khi nạn nhân rơi xuống đất cùng chiếc chân đã bị cắt lìa khỏi cơ thể.

Đầu gối của bà D bị em trai mình cắt cụt

Có mặt tại hiện trường, ông Đức, bảo vệ Bệnh viện Xanh Pôn phía cổng mặt đường Chu Văn An cho hay: “Làm bảo vệ ở đây được bao nhiêu năm, nhưng đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến cảnh kinh dị đến vậy. Thấy tiếng kêu thảm thiết, tôi chạy lên thì thấy máu chảy lênh láng, cổ chân bà D bị cắt lìa, phần đầu gối đang bị người kia cắt còn dính phần da...".

Không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tượng kinh dị này, chị L, người nhà một bệnh nhân trong phòng cho biết: “Họ vào ngồi chơi với bà ấy một lúc thì người đàn ông rút từ trong túi ra một con dao sắc lẹm và cắt bàn chân trước...".

Ông Đức bảo vệ bệnh viện chạy lên thì chân đã lìa người, máu mê lếnh láng
Ông Đức, bảo vệ bệnh viện chạy lên thì chân bà D đã lìa người

“Quá đau đớn, bà D giãy giụa một hồi thì mọi người mới nghe tiếng kêu thảm thiết, vội ùa đến ứng cứu. May mà bà ấy còn kêu được chứ không thì chắc bị cắt cụt hết chân tay”, chị L sợ sệt nói.

Chia sẻ thêm về vụ việc kinh hoàng này, ông Đức, bảo vệ bệnh viện cho biết thêm: “Lúc được mọi người can ngăn ra, trông mắt người cậu đó lạnh lẽo cô hồn. Thấy mọi người kêu gào, nó ngáo ngơ như bị ma nhập”.

Khi phóng viên có mặt tại hiện trường, người đàn ông xưng là anh trai nạn nhân D khóc lóc cho biết: “Nhà có 4 anh em, D là đứa em thứ 3 trong nhà và đang nằm điều trị bệnh ung thư. Người cầm dao cắt chân là cậu em út (SN 1971)”.

Khi được phóng viên báo Người đưa tin hỏi, bà Dung vẫn hoảng loạn: Xin đừng cắt chân tay tôi! Xin đừng cắt! Đau lắm!
Khi phóng viên hỏi, bà D vẫn hoảng loạn: "Xin đừng cắt chân tay tôi! Xin đừng cắt! Đau lắm!".

Chị H, người bán trà đá trước cổng bệnh viện cho hay: “Thấy ầm ĩ, tôi cũng chạy lên xem. Nhìn cảnh chiếc chân lủng lẳng sắp lìa khỏi thân, máu mê lênh láng...”.

Ngay sau đó, lực lượng Công an phường Điện Biên Phủ (Ba Đình, Hà Nội) có mặt tại hiện trường, tạm giữ đối tượng nghi vấn.

Hiện bà D đã qua cơn nguy kịch, nhưng khi thấy người lạ, bà vẫn tỏ ra hoảng loạn: "Xin đừng cắt chân tay tôi! Xin đừng cắt! Đau lắm!".
Theo Người đưa tin (Theo Người đưa tin)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Phạm Văn Thiện (SN 1999, Lê Xá, Lê Thanh, Mỹ Đức, TP.Hà Nội) hành...
Người đàn ông tới cơ quan công an thú nhận hành vi sát hại người...
Các thực khách đứng xung quanh bàn trong khi người mẫu...