Thứ Năm, ngày 24/01/2019 07:17 AM (GMT+7)

Hà Tĩnh: Bố dượng nhiều lần hãm hại con riêng của vợ

authorQuỳnh Nga Thứ Năm, ngày 24/05/2018 14:50 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Mẹ đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài để con riêng 14 tuổi ở lại quê nhà đã bị cha dượng mất nhân tính nhiều lần hãm hại.

   

Sáng 24.5, thông tin từ VKSND thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 4 tháng đối với Hoàng Văn Đoài (36 tuổi, trú tại xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) về hành vi giao cấu với trẻ em. Nạn nhân là con riêng của vợ Đoài, mới hơn 14 tuổi.

 ha tinh: bo duong nhieu lan ham hai con rieng cua vo hinh anh 1

Đoài nhiều lần hiếp dâm con gái của vợ. Ảnh minh họa.

Thông tin ban đầu, vào một đêm đầu tháng 5.2018, Đoài đi chơi về rồi vào ngủ cùng giường với 2 con (một gái một trai), trong đó người con gái lớn mới hơn 14 tuổi là con riêng của vợ Đoài (hiện vợ Đoài đang đi lao động ở nước ngoài). Đến gần sáng, nhục dục nổi lên, Đoài đã tìm cách quan hệ tình dục với con riêng của vợ và đạt được mục đích. Không dừng lại ở đó, mấy ngày sau vào một buổi trưa Đoài tiếp tục dụ dỗ con riêng của vợ vào nhà tắm quan hệ tình dục.

Hành vi của Đoài bị phát giác. Ngày 22.5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hồng Lĩnh đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hoàng Văn Đoài về tội “Giao cấu với người từ 13 đến dưới 16 tuổi” theo khoản 2 điều 145 – BLHS 2015, sau khi đã có kết quả giám định pháp y.

Xem bình luận
Trước thiến sau tù
Bình luận có 0 phản hồi

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Vân Hồ,...
Không thể ngờ rằng nghi phạm 22 tuổi có những hành động...
Chính quyền địa phương đã cung cấp những thông tin liên quan về...