Thứ Hai, ngày 18/06/2018 14:53 PM (GMT+7)
Thứ Bảy, ngày 04/01/2014 21:11 PM (GMT+7)

Hải Dương: Đã bắt được nghi phạm hạ sát dã man bí thư xã

Đại tá Trần Văn Thường, Trưởng Công an huyện Tứ Kỳ cho biết, cơ quan này vừa bắt được nghi phạm sát hại ông N.Đ.T (SN 1969, trú tại thôn Tứ Kỳ Hạ, xã Phượng Kỳ, huyện Tứ Kỳ) - Bí thư Đảng ủy kiêm Chủ tịch HĐND xã Phượng Kỳ.

   
Theo ông Thường, sau khi xảy ra án mạng, qua công tác điều tra, xác minh, ông T từ trước đến nay không có mâu thuẫn với ai nên hướng điều tra viên tập trung xác minh thông tin tại cuộc rượu tại nhà ông Nguyễn Đình Sự (em họ ông T).

Nghi phạm Nguyễn Đình Thống.
Nghi phạm Nguyễn Đình Thống.

Trong cuộc rượu liên hoan này, ông T được Nguyễn Đình Thống (SN 1988, cùng thôn, gần nhà ông Tuy) mời rượu, ông T từ chối khéo không uống hết mà chỉ nhấp môi, dẫn đến hai bên đã xảy ra xích mích. Sau đó, ông T bỏ về nhà.

Cũng theo ông Thường, trong quá trình đấu tranh tư tưởng với đối tượng Thống, lúc đầu đối tượng này quanh co chối tội, nhưng bằng các biện pháp nghiệp vụ, Thống đã phải tự thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Tại cơ quan công an, Thống khai ấm ức vì ông T không uống rượu mình mời, đợi đến khi ông T về nhà, Thống lén lút xuống bếp nhà ông Sự lấy một con dao nhọn giấu trong người, đi về phía nhà ông T, gọi ông T ra cổng rồi đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong. Sau khi gây án, Thống vứt dao xuống ao gần nhà nạn nhân, bỏ về nhà mình.
Theo Mạnh Thắng (Mạnh Thắng)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 5h sáng nay (17.6), tại một con ngõ trên đường Hoàng Mai...
Hai bên gia đình cũng có trao đổi và quyết định không khiếu kiện vì...
Ít ai ngờ rằng bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của người đàn ông này...