Thứ Bảy, ngày 26/05/2018 07:47 AM (GMT+7)

Hải Dương: Xác định 3 người cùng Trưởng Công an phường đánh bạc

authorXuân Lực Thứ Hai, ngày 22/02/2016 14:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Công an tỉnh Hải Dương bước đầu xác định được 3 người ngồi đánh bạc cùng Trưởng Công an phường Trần Phú, TP.Hải Dương.

   

Chiều 22.2, trao đổi với PV Dân Việt, ông Hoàng Đức Thúy - Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Hải Dương - cho biết, sau khi tiếp nhận thông tin, Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương tạm đình chỉ công tác đối với Trưởng Công an phường Trần Phú (TP.Hải Dương) để điều tra làm rõ sự việc.

 hai duong: xac dinh 3 nguoi cung truong cong an phuong danh bac hinh anh 1

Một trong những cán bộ Công an phường Trần Phú tham gia đánh bài tại trụ sở.

Trước đó, trên mạng xuất hiện đoạn clip “Trưởng công an phường đánh bạc tại phòng làm việc”. Đoạn clip ghi lại cảnh 4 người đàn ông ngồi trên chiếu đánh bạc trong một căn phòng. Hai người tham gia đánh bạc để một xấp tiền dưới chiếu. Cạnh khu vực 4 người đánh bạc có kê một chiếc bàn làm việc, bên trên có tấm biển ghi Công an TP.Hải Dương, Trưởng Công an phường Phạm Thanh Giang.

Một trong 4 người đánh bạc trong đoạn clip sau đó được xác định có ông Phạm Thanh Giang  - Trưởng Công an phường Trần Phú.

Khi được hỏi về việc, ba người đánh bạc cùng ông Giang trong đoạn clip có phải cán bộ Công an phường Trần Phú hay không, ông Thúy cho biết, bước đầu xác định 3 người trên đều là cán bộ Công an phường Trần Phú.

Về câu hỏi, người quay clip có phải Công an phường Trần Phú hay không, ông Thúy cho biết, hiện cơ quan điều tra đang xác minh.

“Công an tỉnh đã giao cho Phòng Tổ chức cán bộ tập trung xử lý nghiêm theo quy định của ngành và pháp luật. Khi có kết quả chúng tôi sẽ thông tin lại. Tinh thần nếu đúng có vi phạm thì xử lý nghiêm”, ông Thúy thông tin.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Cuộc khai quật tử thi của nữ kế toán được cho là tự tử cách đây 6...
Mới đây, dư luận xôn xao trước scandal họa sĩ Ngô Lực bị người mẫu...
Cảnh sát phát hiện trong các phòng VIP nhiều cô gái mặc áo xuyên...