Thứ Sáu, ngày 22/03/2019 05:01 AM (GMT+7)

Hai nghi phạm cướp táo bạo trạm thu phí chỉ trong 6 phút

authorChí Tâm - Công Quý Thứ Năm, ngày 07/02/2019 13:57 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Theo thông tin mới nhất, Công ty cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Đường cao tốc Việt Nam (VECE) - đơn vị quản lý, vận hành và khai thác đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây cho biết, vụ cướp trạm thu phí Dầu Giây sáng nay chỉ diễn ra trong vòng 6 phút.

   

Cụ thể, khoảng 7h ngày 7.2 (tức mùng 3 Tết Kỷ Hợi), có 2 đối tượng cầm vật nghi là súng và roi điện xông vào phòng kế toán vé thẻ của trạm thu phí Dầu Giây. Phòng này có chứa két sắt đựng tiền thu phí. Lúc này, khi các nhân viên đang giao nhận ca, mở két sắt để cất tiền thu phí trong ca 3 ngày 6.2, 2 đối tượng đã xông vào, khống chế các nhân viên kế toán, thủ quỹ và giám sát để lấy tiền trong két sắt.

Trong quá trình cướp, chúng dùng súng uy hiếp các nhân viên và lấy tiền bỏ vào 2 túi xách rồi đánh vào một nhân viên trước khi rời đi. Lúc 7h06 cùng ngày, cả 2 đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

 hai nghi pham cuop tao bao tram thu phi chi trong 6 phut hinh anh 1

Hai đối tượng dùng vật nghi là súng khống chế để thực hiện vụ cướp táo tợn sáng mùng 3 Tết.

Trưa cùng ngày, Công an tỉnh Đồng Nai đang khẩn trương truy bắt cả 2 đối tượng thực hiện vụ cướp táo tợn nói trên.

Bước đầu, công an xác định 2 thanh niên cướp trạm thu phí bịt mặt, mang giày thể thao, đội nón đen, mặc áo trong màu trắng, áo khoác ngoài màu đen, dùng vật nghi là súng và roi điện khống chế nhân viên trạm. Sau đó, cả 2 lục lọi lấy nhiều tiền rồi bỏ vào 2 túi xách và tẩu thoát. Trong quá trình tẩu thoát, một túi xách chứa tiền bị rơi lại tại hiện trường.

Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Qua điều tra, công an xác định ông trùm cầm đầu đường dây ma tuý...
Nói về vụ xâm hại bé gái ở vườn chuối, Trưởng Công an huyện Chương...
Một nguyên Phó giám đốc Phòng giao dịch của một ngân hàng tại Đức...