Chủ Nhật, ngày 27/05/2018 19:22 PM (GMT+7)
Thứ Tư, ngày 16/11/2016 08:04 AM (GMT+7)

Hải Phòng: Nam thẩm phán bị tố đánh bố vợ cũ

Công an huyện An Dương (Hải Phòng) đang điều tra thông tin tố cáo ông Phạm Văn Thường (40 tuổi, thẩm phán TAND quận Lê Chân, Hải Phòng) và em trai Phạm Văn Toàn (33 tuổi) có hành vi đánh ông Đỗ Văn Bảo (67 tuổi, bố vợ cũ của ông Thường).

   

 hai phong: nam tham phan bi to danh bo vo cu hinh anh 1

Ông Đỗ Văn Bảo tại Bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng. Ảnh: Giang Chinh

Chiều 15.11, công an đã gửi giấy triệu tập ông Thường nhưng chưa thấy đến làm việc. "Ngày mai, chúng tôi sẽ mời cả ông Thường và ông Toàn lên nhiệm sở để làm rõ vụ đánh người gây thương tích”, Trưởng Công an huyện An Dương nói.

Ông Thường ly hôn cách đây 2 tháng. Chiều 13.5, ông Thường mâu thuẫn với con và khi cậu này đến nhà ông ngoại "lánh nạn", anh em ông thẩm phán đi xe máy tới gây sự, đánh bố vợ cũ bất tỉnh.

Trên giường bệnh, ông Bảo kể đã ngăn cản khi ông Thường xông vào nhà định lôi con trai ra đánh. "Anh em Thường bất ngờ đấm, đá tôi túi bụi, dùng tuốc nơ vít đâm vào lưng, hàng xóm vào can ngăn cũng bị đánh", ông Bảo nói và cho hay còn bị kéo ra ngõ tiếp tục hành hung...

Bệnh viện Việt - Tiệp Hải Phòng cho biết, ông Bảo được đưa cấp cứu lúc 17h50' ngày 13.11 trong tình trạng người có nhiều vết máu, kêu đau quặn vùng ngực và bụng.

Ông Phạm Tiến Dũng, Chánh án tòa án quận Lê Chân xác nhận ông Thường hai ngày nay chưa đến nhiệm sở.

Chủ tịch quận Hồng Bàng Tô Đình Đại cho hay ông Toản là cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường của quận. Do việc xảy ra ngoài trụ sở, lại ngoài giờ làm việc nên chưa thấy lãnh đạo phòng báo cáo chi tiết.

Theo Giang Chinh (VNE)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Khoảng 2h sáng hôm nay (26.5), một đối tượng bịt mặt đã đột nhập...
Liên quan đến việc một nhóm người đàn ông táo tợn bắt người, thậm...
UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) đã ra quyết định tạm đình chỉ công...