Thứ Năm, ngày 26/04/2018 07:25 AM (GMT+7)
Thứ Hai, ngày 15/01/2018 10:00 AM (GMT+7)

Hàng chục thanh niên cầm hung khí ẩu đả kinh hoàng trong đêm

Đoạn video ghi lại hình ảnh hai nhóm thanh niên ẩu đả bằng hung khí trước quán hát trong Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh khiến công nhân, người dân phát hoảng. Cơ quan điều tra đã vào cuộc…

   

Đêm 14.1, trên mạng xã hội xôn xao đoạn video ghi lại hình ảnh hai nhóm thanh niên ẩu đả kinh hoàng ở Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Đoạn video ghi lại thì hai nhóm thanh niên va chạm nhau ở quán hát trong khu công nghiệp sau đó cầm dao, mã tấu chém rồi còn cầm gạch choảng nhau.Video sau khi được đăng tải lên mạng khiến nhiều người ở khu vực không khỏi khiếp sợ trước tính manh động của nhóm thanh niên trên.

Liên quan đến vụ việc này, sáng 15.1, trao đổi với chúng tôi, đại tá Vũ Xuân Lộc - Trưởng Công an huyện Yên Phong cho biết, sau khi nắm được thông tin đơn vị đã cử nhiều cán bộ công an nhanh chóng vào cuộc, xác minh làm rõ nhóm đối tượng xảy ra ẩu đả.

“Bước đầu xác định nhóm người này không phải người địa phương, sau khi uống rượu xong có xảy ra xô xát. Hiện chúng tôi đang tích cực vào cuộc điều tra làm rõ”, đại tá Lộc thông tin.

Theo H.N (Kiến Thức)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Tại thông báo kết luận kỳ họp thứ 24 của Ủy ban Kiểm tra Trung...
Đột nhập để trộm cắp, nhưng “đạo chích” bỗng “đứng hình” khi thấy...
"Hội Thánh Đức Chúa Trời" là phong trào tôn giáo bắt nguồn từ Hàn...