Thứ Năm, ngày 24/01/2019 11:35 AM (GMT+7)
Thứ Sáu, ngày 11/12/2015 16:00 PM (GMT+7)

Hàng trăm cảnh sát truy tìm phạm nhân bỏ trốn

Giả vờ xin đi vệ sinh khi đi cải tạo tại mỏ đá, một phạm nhân của Phân trại số 4 - Trại giam Thanh Phong nằm trên địa bàn xã Đông Hưng, TP.Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa) bất ngờ bỏ trốn.

   

Ngay sau đó hàng trăm cán bộ, chiến sĩ công an của trại giam và Công an Thanh Hóa được huy động để truy tìm phạm nhân bỏ trốn này.

 hang tram canh sat truy tim pham nhan bo tron hinh anh 1

Cơ quan chức năng huy động lực lượng truy tìm phạm nhân Sơn.

Theo đó, vào lúc 9h30 sáng 11.12, phạm nhân Tăng Công Sơn (SN 1994, trú ở xã Tân Tiến, TP.Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang) bỏ trốn khi đang chấp hành án tại trại đội 2 thuộc Phân trại số 4, Trại giam Thanh Phong đóng trên địa bàn xã Đông Hưng, TP Thanh Hóa.

Tin ban đầu cho biết, vào thời gian trên, khi phạm nhân này đang lao động đã xin người giám sát cho đi vệ sinh rồi bỏ trốn. Ngay sau đó, một người dân nhìn thấy và hỏi thì phạm nhân này cúi đầu bỏ đi.

Ít phút sau, lực lượng công an bảo vệ tại trại giam này đã tổ chức truy tìm và thông báo có phạm nhân bỏ trốn.

Cho đến đầu giờ chiều cùng ngày, lực lượng công an tại trại giam này vẫn chưa tìm thấy tung tích của phạm nhân nên đã đề nghị chi viện thêm lực lượng CSCĐ tỉnh Thanh Hóa để truy bắt. Tất cả các xe ra vào tại đoạn đường này cũng đều được lực lượng chức năng khám xét cẩn thận.

Hiện lực lượng công an vẫn đang tiếp tục tìm kiếm phạm nhân bỏ trốn.

Trước đó, Sơn bị tòa án tuyên với mức án 5 năm tù về tội "Cướp giật tài sản". Theo QĐ điều chuyển số 447, ngày 2.2.2015 của Tổng cục trưởng Tổng cục VIII - Bộ Công an, Sơn được chuyển về Trại giam Thanh Phong.

Theo Thanh Phương (Công Lý)
Xem bình luận

TIN ĐỌC NHIỀU

Công an huyện Mộc Châu chủ trì phối hợp với Công an huyện Vân Hồ,...
Không thể ngờ rằng nghi phạm 22 tuổi có những hành động...
Chính quyền địa phương đã cung cấp những thông tin liên quan về...